Yếu tố giá thành không quyết định đến chất lượng của dù che nắng

Người ta thường nói “tiền nào của nấy” tức là nếu một thứ gì đó đắt ắt hẳn nó sẽ chất lượng hơn những thứ rẻ hơn. Nhưng thực tế không phải như vậy, một số trường hợp giá thành không phải là tất cả. Giống như những chiếc dù che nắng, yếu tố giá thành không quyết định đến chất lượng của dù che nắng. Vậy cái gì quyết định đến giá thành của nó? Đó chính là yếu tố thương hiệu, chi phí nhân công, thuế nhập khẩu…

Dù che nắng chất lượng

Dù che nắng chất lượng

Một chiếc dù che nắng chất lượng nó phải đảm bảo các tiêu chí đó chính là thiết kế dù chắc chắn, chất liệu vải bạt dù bền có khả năng che chắn tốt, thân dù được sơn tĩnh điện cứng cáp, việc sản xuất dù che có quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ sản phẩm trước khi tung ra thị trường và đem đến cho những khách hàng muốn sở hữu lắp đặt nó cho không gian của mình.

Trong các yếu tố trên không có yếu tố nào nói đến việc giá thành làm cho dù che chất lượng cả. Dù che cho dù có thể đắt nhưng chưa chắc đã chất lượng hơn những chiếc dù che thông thường khác. Yếu tố giá thành nhiều khi nó quyết định bởi yếu tố thương hiệu. Giống như việc dù che nhập khẩu trước kia khi chúng ta nhập khẩu từ những thương hiệu lớn trên thế giới giá thành của chúng rất đắt, chất lượng của dù che nắng nhập khẩu rất tốt nhưng không có nhiều sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Và ngoài ra việc nhập khẩu bản thân các doanh nghiệp dù che sẽ phải chịu những khoản thuế nhập khẩu…thế nên giá thành dù che nhập khẩu sẽ đắt. Ngày nay, khi mà các cơ sở sản xuất dù che nắng trong nước đã bắt kịp với thế giới. Chúng ta đã tự mình có thể sản xuất ra những chiếc dù che chất lượng không kém gì so với dù che nhập khẩu.

Yếu tố giá thành không quyết định đến chất lượng dù che nắng

Yếu tố giá thành không quyết định đến chất lượng dù che nắng

Lý do dù che trong nước rẻ hơn dù che nhập khẩu đó là do chúng ta tự có nguyên liệu sản xuất của mình, chi phí nhân công rẻ hơn, năng xuất sản xuất dù gia tăng, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp dù che ngày một lớn hơn. Thương hiệu dù che của Việt Nam mặc dù chưa được công nhận nhiều trên thế giới, nhưng những khách hàng khi đã sư dụng dù che trong nước thì hoàn toàn hài lòng với sản phẩm dù che của chúng ta. Vừa rẻ vừa bền và thực sự chất lượng được kiểm nghiệm bởi chính người tiêu dùng, và lựa chọn lắp đặt dù che nắng nội địa là sự lựa chọn sáng suốt của các khách hàng.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường