Vì sao phải có lưới lan che nắng cho vườn lan?

Lan là một trong những loại cây ưa bóng, không ưa việc tiếp nhận ánh nắng trực tiếp quá nhiều, mỗi loại lan cần phải có một cường độ ánh sáng khác nhau không phải lan nào cũng giống như lan nào. Nếu như ánh sáng trực tiếp của mặt trời chiếu vào lan quá nhiều sẽ gây ra hậu quả lan sinh trưởng kém, khó ra hoa, thậm chí là khô héo. Và lan cũng là loại cây ưa việc tưới tiêu nước vừa phải không quá nhiều và cũng không quá ít. Vậy giải pháp ở đây là gì? Đó chính là lưới lan che nắng cho các khu vườn lan.

Vì sao phải có lưới lan che nắng cho vườn lan

Vì sao phải có lưới lan che nắng cho vườn lan

Vì sao phải có lưới lan che nắng che nắng cho vườn lan? Lưới lan là những tấm lưới thiết kế bởi những sợi đan xen nhau tạo ra những lỗ hổng nhỏ vẫn cho phép ánh sáng có thể lọt qua. Chính vì điều này, mà ánh sáng mặt trời sẽ bị hạn chế chiếu toàn bộ vào khu vườn lan, và nhờ những lỗ nhỏ trên lưới mà lan cũng được hấp thụ ánh sáng một cách vừa phải để sinh trưởng. Và không khí vẫn có thể dễ dàng lọt qua những khe nhỏ của lưới. Như vậy quá trình quang hợp và hô hấp của những cây lan tại vườn vẫn được diễn ra dễ dàng nhờ tấm lưới lan.

Lưới lan che nắng với chất liệu dạng sợi đan xen thế nên rất nhẹ, việc sử dụng vô cùng dễ dàng và cũng dễ dàng cuốn lại để cất đi khi không cần thiết. Với chi phí rẻ, đây là giải pháp hiệu quả cho những người hoạt động trong ngành nông nghiệp trồng trọt, và đặc biệt cho những người kinh doanh vườn lan. Ưu điểm của lưới lan còn phải nói đến nữa là nó có một độ bền tốt có thể lên tới 7 năm, không chịu ảnh hưởng của những loại chất độc hóa học trong phun trồng. Có nhiều loại lưới phù hợp cho các không gian diện tích vườn lan lớn nhỏ.

Lưới lan che nắng tăng hiệu quả kinh doanh hoa lan

Lưới lan che nắng tăng hiệu quả kinh doanh hoa lan

Hiện nay Hoàng Lan có phân phối các loại lưới lan che nắng cho các khu vườn lan. Những tấm lưới lan nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc vô cùng chất lượng, giá thành rẻ, độ bền cao, với tỷ lệ che chắn ánh sáng phù hợp cho các khu vườn lan, sẽ giúp các khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh lan, một loại hoa được yêu thích bởi nhiều người.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường