Ưu nhược điểm của dù lệch tâm

Dù lệch tâm là gì

Dù lệch tâm là loại dù che nắng mưa được thiết kế thân dù và trụ chân đế nằm về một bên so với tán dù. Bạn sẽ thấy tán dù, thân dù và chân đế không nằm trên một đường thẳng như dù che kiểu truyền thống. Dù cũng được lắp ráp linh hoạt, có thể tháo rời phần tán dù ra khỏi thân dù.

Xuất hiện muộn hơn trên thị trường nhưng dù lệch tâm lại rất được ưa chuộng. Lý do là gì? Chúng ta cùng phân tích những ưu nhược điểm của dù lệch tâm để làm rõ.

Ưu điểm của dù lệch tâm

 • Che nắng mưa hiệu quả: Vải che của dù lệch tâm đa số làm từ những chất liệu cao cấp, chống thấm tốt, cản tia UV, tia tử ngoại.
 • Tận dụng không gian tốt: Thiết kế lệch thân và trụ chân đế tạo khoảng trống hoàn toàn cho việc kê bàn ghế, vật dụng bên dưới tán dù. Có thể lắp đặt ở những nơi có không gian hẹp.
 • Dễ dàng sử dụng: Bạn có thể dễ dàng tháo rời phần tán dù khỏi thân dù. Bạn có thể xoay hướng dù để che nắng linh hoạt. Phần trợ lực cũng giúp cho bạn dễ dàng bung mở dù.
 • Kiểu dáng hiện đại, tính thẩm mỹ cao: Dù lệch tâm hiện nay vô cùng đa dạng, dù lệch tâm vuông, tròn, lục giác, bát giác, dù cánh sao. Chất liệu vải dù cao cấp cùng màu sắc bắt mắt. Bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được những cây dù hiện đại và đẹp.
 • Kích thước đa dạng: Để tăng doanh số cho trị trường dù che, nhà sản xuất đã cho ra đời dù che lệch tâm với nhiều kích thước. Bạn có thể trang bị cho không gian của mình với dù có đường kính từ 2m2 đến 3m7.
 • Hiệu quả quảng cáo thương hiệu: Bên cạnh chức năng chính là che mưa nắng. Dù lệch tâm còn hữu dụng trong việc quảng cáo thương hiệu. Chất liệu vải dù đẹp, dễ bắt màu, sắc nét. Khách hàng sẽ bị cuốn hút bởi những chiếc dù hiện đại, cá tính mà bạn trang bị cho quán hàng của mình.

  Dù lệch tâm tròn

  Dù lệch tâm tròn

Nhược điểm của dù lệch tâm:

Tuy sở hữu những ưu điểm vượt trội so với dù truyền thống, nhưng dù lệch tâm cũng tồn tại nhược điểm. Khả năng thăng bằng của dù lệch tâm kém hơn dù đứng tâm. Dù bị hạn chế ở những nơi nhiều gió như sân thượng, hay những không gian trống như bãi biển. Giá thành của dù lệch tâm cũng cao hơn so với dù truyền thống.

Dù lệch tâm vuông

Dù lệch tâm vuông

Các loại dù lệch tâm

 • Dù lệch tâm vuông 1 tầng, 2 tầng
 • Dù lệch tâm tròn 1 tầng, 2 tầng
 • Dù lệch tâm vuông hình chữ nhật 1 tầng, 2 tầng
 • Kích thước các loại dù lệch tâm cũng rất đa dạng, bán kính dù từ 2m2 đến 3m7.
 • Dù lệch tâm tối ưu việc che chắn

  Dù lệch tâm tối ưu việc che chắn

Bên cạnh những kích thước kiểu dáng thông thường, Dù che Hoàng Lan còn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về kích thước, kiểu dáng dù.

Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu thêm về ưu nhược điểm của dù lệch tâm. Quý khách có thể dùng những chiếc dù che mưa nắng tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho thương hiệu của mình.

 

 

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường