Ưu nhược điểm của dù đúng tâm

Dù đúng tâm là gì?

Dù đúng tâm hay dù chính tâm là loại dù có thiết kế thân, tán và đế nằm trên một đường thẳng. Thanh nối của dù đối xứng từ trục giữa ra các phía. Đây là kiểu dù truyền thống, được sử dụng đầu tiên trên thị trường. Hiện nay mặt hàng này vẫn đạt doanh số cao trên trong thế giới các loại dù che hiện đại. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem ưu nhược điểm của dù đúng tâm là gì?

Ưu nhược điểm của dù đúng tâm

Ưu điểm của dù đúng tâm:

– Dù che đứng tâm được cấu tạo gọn nhẹ, dễ dàng bung mở ra và thu gọn lại. Không gây mất nhiều sức lực của người sử dụng

– Với thiết kế khung dù đứng tâm, trụ chính ở giữa giúp nó có khả năng chịu được gió lớn mà vẫn đứng vững vàng.

– Dù được thiết kế đa dạng kích thước, màu sắc và chất liệu. Nó đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn ưng ý.

– Dù đúng tâm rất thuận lợi cho việc in ấn quảng cáo thương hiệu cho các doanh nghiệp. Hoặc đơn giản là tạo nên phong cách cá nhân cho quán hàng của bạn.

Dù đúng tâm có giá thành rẻ hơn so với các loại dù lệch tâm khác.

Nhược điểm của dù đúng tâm

– Khuyết điểm lớn nhất của dù đúng tâm là trục và chân đế nằm ở giữa. Nó gây ra một số bất tiện khi sử dụng, việc kê bàn ghế, hay các loại ghế dài nằm nghỉ sẽ bị vướng.

– Thiếu sự linh hoạt: Dù đúng tâm cân xứng đều các bên, do đó bạn không thay đổi được phương hướng che nắng linh hoạt như loại dù lệch tâm

– Không thích hợp với không gian hẹp: Ở không gian hẹp dù đứng tâm sẽ lộ khuyết điểm là cản trở đi lại bởi trục và chân đế của nó sẽ ở giữa lối đi.

-Tính thẩm mỹ chưa cao: Dù đúng tâm có kiểu dáng truyền thống, quen mắt. Nhược điểm này ngày nay đã được các nhà sản xuất khắc phục bằng nhiều ý tưởng độc đáo. Bạn có thể thấy hình dáng, mẫu mã, màu sắc của những chiếc dù đúng tâm tròn lục giác, bát giác, hay dù cánh sao với màu sắc nổi bật.

Các loại dù đúng tâm hiện nay

Dù đúng tâm vuông 1 tầng, 2 tầng

Dù đứng tâm vuông: Mái che của dù được thiết kế hình vuông. Đây là một cách cải tiến dù đứng tâm để có thể thiết kế đặt bàn ghế hai bên trụ dù. Loại dù này được dùng phổ biến nơi hồ bơi, bãi biển vì độ vững trãi của nó trước gió.

Dù đúng tâm tròn 1 tầng, 2 tầng

Dù đúng tâm tròn được sử dụng phổ biến ở hầu như mọi nơi. Phần che của dù được thiết kế theo hình tròn, có hai loại bát giác và lục giác.

Dù đúng tâm tròn rất hiệu quả trong việc quảng cáo thương hiệu. Bạn có thể in lên vải dù nhãn hàng của mình. Khi đặt những chiếc dù độc đáo riêng cho nhãn hàng của mình bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt trong PR mà không quá tốn kém chi phí.

Ưu nhược điểm của dù đúng tâm

Ưu nhược điểm của dù đúng tâm

Thiết kế dù đúng tâm vuông 2 tầng, dù đứng tâm tròn 2 tầng là một sự cải tiến so với dù truyền thống. Sự mới mẻ này giúp cho không gian bên dưới tán dù thêm thông thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho người ngồi bên dưới.

Để tìm hiểu sâu hơn về ưu nhược điểm của dù đúng tâm. Mời bạn liên hệ với Dù che Hoàng Lan chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường