Tiêu chí để lựa chọn dù che nắng chất lượng

Một chiếc du che nang chất lượng sẽ đảm bảo được cho việc che chắn ở những mặt sau: Che chắn ánh nắng mặt trời hiệu quả, tạo ra bóng mát cho những không gian được che chắn và phải đạt được độ hiệu quả lên tới 98%, che chắn những cơn mưa nhỏ và vừa và phải đạt độ hiệu quả lên tới 100%. Đúng như thế chỉ có những chiếc dù che chắn chất lượng mới có thể làm được điều đó. Thế tiêu chí để chúng ta lựa chọn dù che nắng chất lượng là gì? Bài viết này của Hoàng Lan sẽ giúp bạn có được những tiêu chí khi đi lựa chọn dù che nắng chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn dù che chất lượng

Tiêu chí lựa chọn dù che chất lượng

Thứ nhất: Dù che nắng chất lượng nếu là những sản phẩm dù che nhập khẩu có nguồn gốc đàng hoàng, và có hãng sản xuất uy tín, và có thương hiệu. Không phải bất cứ sản phẩm dù che nhập khẩu nào cũng là chất lượng. Như những dòng dù che Trung Quốc, Đài Loan có rất nhiều loại kém chất lượng, mặc dù giá thành rẻ nhưng không đảm bảo được sự che chắn nắng mưa, và những chiếc dù này rất nhanh hỏng rách.

Thứ hai: Dù che nắng chất lượng nếu là những sản phẩm dù che trong nước thì phải được sản xuất từ những doanh nghiệp dù che hàng đầu tại Việt Nam như cơ sở sản xuất dù che Hoàng Lan. Những cơ sở này được cấp chứng nhận phân phối sản phẩm dù che đạt tiêu chuẩn và chất lượng.

Thứ ba: Lựa chọn du che nang chất lượng dựa vào thiết kế, chất liệu của dù che. Một chiếc dù che chất lượng nó sẽ được thiết kế vô cùng chắc chắn từ thân dù đến các khung tán dù. Vải bạt dù từ chất liệu bền bỉ có tính đàn hồi cao, có khả năng chống nhiệt, chống nóng, và không bị thấm nước. Thân dù được thiết kế gọn nhưng chắc chắn và phải bằng hợp kim cách nhiệt, chống điện và có thể được sơn bởi một lớp sơn mỏng. Dù được thiết kế dễ bung ra thu vào.

Thứ tư: Tiêu chí người dùng đó là việc họ sử dụng chiếc dù che họ cảm thấy nó có độ bền bỉ và chất lượng dài lâu, những chiếc dù che đảm bảo được cho sự che chắn không gian cần che chắn, những người ngồi dưới không gian bóng mát của dù che sẽ cảm thấy thoải mái và an toàn.

Dù che chất lượng đảm bảo cho sự che chắn

Dù che chất lượng đảm bảo cho sự che chắn

Hiện nay Hoàng Lan chuyên phân phối các sản phẩm du che nang chất lượng với nhiều các loại dù che lệch tâm, dù che đúng tâm với các mẫu mã dù che cánh dơi, dù che vuông, dù che tròn, dù che 3D. Và màu sắc vô cùng đa dạng xanh, đỏ, đen, tím, nâu, vàng…Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được những chiếc dù che chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường