Thị trường dù che nắng mưa tại Việt Nam năm 2018

Nước Việt Nam là một nước nhiệt đới, khí hậu khắc nghiệt, nắng mưa thất thường. Và đây chính là một thị trường để các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm che chắn nắng mưa phát triển. Cách đây khoảng 5 năm về trước các sản phẩm này thường là những chiếc ô dù thông thường, bạt vải tự chế có tính thẩm mỹ không cao. Và sự che chắn không hề được tốt chút nào, chỗ dò chỗ dột. Nhưng ngày nay xã hội phát triển, hàng quán mọc lên nhiều, các khu nghỉ dưỡng cũng phát triển hơn. Một không gian che chắn râm mát, thoáng đãng chính là điều mà nhiều người mong muốn cho không gian của mình, và cộng vào đó còn phải làm sao tăng lên tính thẩm mỹ của không gian đó thì mới có thể thu hút khách hàng. Những chiếc dù che nắng, dù che mưa chất lượng cao, mẫu mã kiểu dáng màu sắc đa dạng xuất hiện. Và theo thống kê, thị trường dù che nắng mưa tại Việt Nam năm 2018 đã có những bước ngoặt đáng kể.

 

Dù che nắng Hoàng Lan

Dù che nắng Hoàng Lan

 

Năm 2016 – 2018 hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam được triển khai và hoàn thành tại nhiều tỉnh thành. Trong đó phải kể đến là các dự án tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hòa Bình….Nhu cầu của du khách du lịch ngày càng được tăng lên. Chính vì thế những nơi nghỉ dưỡng cao cấp đòi hỏi phải tạo ra những không gian sống hoàn mỹ nhất. Những chiếc dù che nắng là không thể thiếu để tạo ra quang cảnh râm mát trong những quán cafe, những buổi tiệc nhẹ ngoài trời, che chắn cho những du khách muốn nằm trải mình trên những bờ cát biển….

Dù che nắng Hoàng Lan ngoài trời

Dù che nắng Hoàng Lan ngoài trời

Những hàng quán Cafe, quán ăn ngày nay cũng cần phải đảm bảo một không gian an lành cho khách hàng đến ăn uống. Và việc sử dụng những chiếc dù che nắng mưa đẹp, phù hợp với không gian của mình sẽ đóng góp một phần không nhỏ để thu hút các khách hàng đến với hàng quán của mình. Cái cảm giác thật yên tâm dù có nắng mưa, và cái cảm giác thật lãng mạn của những đôi tình nhân đang truyện trò dưới bóng mát của chiếc dù che.

Chính vì do cái nhu cầu đột biến của xã hội. Thế nên thị trường dù che nắng tại Việt Nam năm 2018 đã có những bước ngoặt lớn, các sản phẩm dù che, ô che tiêu thụ ra thị trường tăng gấp 2 lần so với năm 2016 – 2017. Các doanh nghiệp sản xuất dù che trong nước như DNTN Hoàng Lan đã có những thu hoạch đáng kể khi đã nắm bắt được xu thế của thị trường ô, dù, bạt.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường