Thế nào được gọi là dù bạt lớn?

Du bat lon là một dạng của dù che chuyên để dùng che chắn các không gian rộng lớn. Với dù che thông thường thì các góc đỉnh của tán dù không cần phải buộc cố định vào những vị trí điểm nào đó để kéo căng dù, khi sử dụng chỉ cần bung dù ra là xong. Còn đối với dù bạt lớn, muốn căng dù thì ngoài việc bung dù, còn cần phải buộc các vị trí góc của dù vào những điểm khác nhau của không gian che chắn để kéo căng dù. Trụ của dù bạt lớn đòi hỏi phải có chiều cao từ 6m – 12m. Về kiểu hình học khi bung dù thì những chiếc dù bạt lớn sẽ như những chiếc dù che khổng lồ, khu dù căng ra một khoảng không gian rộng sẽ được che chắn và thực sự những người dưới bạt sẽ cảm thấy thoáng mát và an tâm.

Dù bạt lớn là gì

Dù bạt lớn là gì

Nhiều người cũng hay nhầm lẫn dù bạt lớn với những chiếc bạt thông thường. Những chiếc bạt là dạng che chắn đơn giản không có trụ, và chỉ cần kéo căng và kết nối vào các điểm có định. Những chiếc dù bạt lớn có không những có khả năng che chắn tốt mà còn tạo ra tính thẩm mỹ tốt cho những nơi được che chắn. Khả năng che chắn cho một không gian rộng lớn của du bạt lớn hơn hẳn so với những chiếc bạt che kéo căng thông thường, đặc biệt là khi thời tiết mưa to. Khi mưa to thì những chiếc bạt thông thường khi kéo căng sẽ thẳng theo một đường và việc thoát mưa sẽ khó khăn hơn, nhưng với dù bạt lớn thì việc trụ dù cao, kéo bung dù nối vào các điểm của không gian sẽ giúp cho dù căng nhưng có một độ thoai thoải dốc xuống ở các bên giống như kiểu một chiếc ô, sẽ khiến cho việc thoát mưa tốt hơn.

Dù bạt lớn che chắn nắng mưa

Dù bạt lớn che chắn nắng mưa

Du bat lon ngày nay thường được sử dụng nhiều tại các thành phố, tại các không gian như trường học, công viên, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, buổi hội nghị ngoài trời, tiệc cưới ngoài trời…Dù bạt lớn cũng được cung cấp bởi cơ sở sản xuất Hoàng Lan với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng. Đến với Hoàng Lan bạn sẽ được tư vấn cho việc lựa chọn các loại dù, kích cỡ dù, lắp đặt và sử dụng dù sao cho tối ưu nhất và giữ được độ bền lâu nhất.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường