Thế mạnh của dù che nắng trong nước trong những năm qua

Trong những năm qua dù che nắng trong nước đã đạt được những thành tựu to lớn. Kim ngạch xuất khẩu năm 2018 đã tăng 35% so với năm 2017. Số lượng dù che trong nước tiêu thụ cũng tăng vọt. Nhu cầu sử dụng dù che tăng lên đáng kể. Điều này cũng dễ hiểu, khi mà các phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong nước tăng lên, nhà hàng, quán xá, các công trình cũng mọc lên nhiều hơn. Việc sử dụng dù để che chắn nắng mưa giờ đây chính là một nhu cầu thứ yếu trong cuộc sống của mỗi người.

Thế mạnh của dù che nắng trong nước

Thế mạnh của dù che nắng trong nước

Thế mạnh của dù che nắng trong nước đó chính là mẫu mã đa dạng. Nếu như ngày xưa người ta chủ yếu chỉ thấy những chiếc dù che đúng tâm, thì giờ đây những chiếc dù che lệch tâm cũng xuất hiện nhiều hơn, và các loại dù che cũng đa dạng như tâm tròn, tâm vuông, tâm đa giác. Màu sắc của những chiếc dù che cũng thực sự phong phú, từ đơn sắc xanh đỏ tím vàng…lẫn đa sắc pha trộn màu. Các khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn đối với các sản phẩm dù che nội địa. Điều này khác hẳn với việc lựa chọn dù che nhập khẩu chỉ có vài mẫu mã chính với lại màu sắc không thực sự đa dạng. Dù che trong nước đem lại nhiều lựa chọn mang tính thẩm mỹ cao, và phù hợp với nhiều diện tích không gian che chắn khác nhau.

Dù che nắng trong nước mẫu mã đa dạng

Dù che nắng trong nước mẫu mã đa dạng

Thế mạnh nữa của dù che trong nước chúng ta cần đề cập đến đó chính là giá thành rẻ. Nếu như trước kia để sử dụng một chiếc dù che nhập khẩu chất lượng bạn sẽ phải bỏ ra lượng tiền không hề nhỏ từ 3 triệu – 6 triệu. Thì giờ đây những chiếc dù che trong nước với giá thành chỉ vài trăm nghìn, đến vài triệu là cũng có thể đem lại sự hài lòng cho các khách hàng muốn có một không gian che chắn hoàn mỹ. Giá thành rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém, dù che trong nước giá thành rẻ nhưng chất lượng rất tốt, có độ bền bỉ cao, chính sách bảo hành tốt.

Thị trường Việt Nam, là một thị trường mở cho các doanh nghiệp dù che phát triển cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài. Yếu tố thời tiết cũng là thế mạnh giúp cho các doanh nghiệp sản xuất dù che nắng có nơi để phát huy tiềm năng của mình. Một đất nước với khí hậu khắc nghiệt, những chiếc dù che sẽ phần nào làm giảm đi những cái nắng oi ả, tránh được những cơn mưa thất thường, nhu cầu sử dụng dù che sẽ ngày càng một tăng lên.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường