Tại sao dù lêch tâm lại trở nên được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường dù che có hai loại chính là dù che đúng tâm và dù che lệch tâm. Trước kia việc sử dụng những chiếc dù che đúng tâm rất phổ biến do dù che lệch tâm chưa xuất hiện nhiều và nếu có chỉ là những sản phẩm dù che lệch tâm nhập khẩu. Nhưng khoảng 3 năm trở lại đây khi dù che trong nước đã có những thành tựu đáng kể, những chiếc dù lệch tâm đã xuất hiện nhiều hơn và cũng do yêu cầu của các khách hàng nên dù che lệch tâm được ưa chuộng sử dụng.

du-lech-tam-dang-duoc-ua-chuong

du-lech-tam-dang-duoc-ua-chuong

Lý do dù lệch tâm được ưa chuộng hơn trong việc che chắn nắng mưa đó là vì nó rất phù hợp với các loại không gian hẹp cần bố trí bàn ghế, chỗ ngồi. Dù che lệch tâm là giải pháp tối ưu không gian sử dụng. Bạn cứ tưởng tượng, nếu như là dù che đúng tâm, khi bạn bố trí bàn ghế ngồi sẽ phải bố trí xung quanh trụ dù thì mới không mất diện tích, nhưng vấn đề là xử lý cái bàn tương đối là khó khăn, do đó vẫn chỉ có thể bố trí bên một phần của trụ dù, và việc đó làm cho việc che chắn của dù đúng tâm không được hiệu quả. Với dù lệch tâm, việc giải quyết bố trí sắp xếp bàn ghế sẽ thực sự dễ dàng do trụ dù nằm lệch hẳn sang một bên, chỉ cần kê bàn ghế dưới tán dù mà không lo mất diện tích. Với các không gian hẹp tại các nhà hàng, quán cafe, thực sự dù lệch tâm là giải pháp hữu hiệu trong việc che chắn tiết kiệm khoảng không gia, không ảnh hưởng tới việc đi lại.

Dù lệch tâm trở nên được ưa chuộng không những do việc bố trí không gian che chắn thuận lợi, mà tính thẩm mỹ của dù lệch tâm được đánh giá cao hơn dù đúng tâm. Kiểu dáng của dù lệch tâm nó tạo ra cái nhìn bắt mắt hơn, uyển chuyển hơn, sinh động hơn. Những nhà hàng cao cấp, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng ngày nay thường sử dụng dù lệch tâm. Còn những khu công cộng những chiếc dù đúng tâm lại được sử dụng nhiều hơn.

Dù lệch tâm có tính thẩm mỹ cao

Dù lệch tâm có tính thẩm mỹ cao

Hiện nay cơ sở sản xuất dù che Hoàng Lan chuyên phân phối các loại dù đúng tâm và dù lệch tâm chất lượng cao, hợp với nhiều không gian và diện tích che chắn. Quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm dù che ưng ý nhất. Hoàng Lan cam kết chỉ phân phối những sản phẩm dù che tốt nhất, và với giá thành tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường