Tại sao các quán cafe thường trang bị cho mình các loại dù lệch tâm?

Dù lệch tâm là loại dù khác đặc biệt nó có thân dù với đỉnh tán dù không cùng nằm một trục mà lệch về một bên. Khác các loại dù thông thường khác là dù đúng tâm, thân và đỉnh và tâm đế luôn nằm trên một đường thẳng. Hiện nay nhiều hàng quán, đặc biệt là các quán cafe thường trang bị cho mình các loại dù lệch tâm mà không phải là dù đúng tâm. Tại sao vậy? Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu thêm về loại dù lệch tâm.

Dù lệch tâm vuông quán cafe

Dù lệch tâm vuông quán cafe

Nếu như các loại dù đúng tâm việc bố trí bàn ghế xoay quanh bàn dù tương đối khó khăn. Phải sử dụng một chiếc dù đúng tâm thật to mới có thể bao quát, che phủ được diện tích của chiếc bàn và những chiếc ghế xung quanh. Điều này thực sự là rất tốn diện tích đối với các không gian chật hẹp của các quán. Nhưng đối với lại dù lệch tâm thì sao? Việc bố trí bàn ghế quán cafe sẽ vô cùng đơn giản hơn nhiều. Người ta sẽ không phải sắp đặt bàn ghế xung quanh cái thân dù, và sẽ không còn cảm thấy vướng víu, do thân dù nằm lệch sang hẳn một bên, còn tán dù sẽ bao trọn diện tích khoảng không sắp đặt chỗ ngồi.

Mặt khác với những loại dù lệch tâm, nó sẽ có tính thẩm mỹ độc đáo và lạ mắt hơn. Tạo ra khuôn viên thư giãn, uống như ly cafe thoải mái hơn, lãng mạng hơn, phong cách hơn. Nhìn vào quán có những chiếc dù này, cộng với màu sắc bắt mắt các khách hàng sẽ cảm thấy như là một quán cafe cao cấp, và sẽ đến với quán đông hơn. Có những lựa chọn cho không gian của quán các loại dù như dù lệch tâm tròn, dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm hình chữ nhật.

Dù lệch tâm tròn quán Cafe

Dù lệch tâm tròn quán Cafe

Dù lệch tâm cũng rất dễ dàng để bung dù và thu dù khi cần che chắn nắng mưa hoặc khi không cần che chắn. Nó cũng không quá cồng kềnh, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Và hiện nay những loại dù này cũng có rất nhiều mẫu mã, màu sắc phù hợp với nhiều không gian diện tích của các quán cafe.  Bạn có thể tìm thấy những chiếc dù lệch tâm chất lượng, có độ bền dài lâu do cơ sở sản xuất của DNTN Hoàng Lan phân phối.

 

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường