Sự lãn mạng dưới bóng mát của những chiếc dù che

Sự khác biệt được tạo ra tại không gian ngoài trời của quán cafe, hay tại không gian ngoài trời của những khu nghỉ dưỡng, hay không gian ngoài trời của các khu sinh sống hiện nay được thể hiện một cách khá đơn giản bởi những chiếc du che. Một bức tranh tươi trẻ lãng mạng được vẽ nên. Bạn cứ thử tưởng tượng mà xem trong những quán cafe lấp ló hình ảnh của những đôi trai gái yêu nhau dưới tán dù che, hay dưới không gian che chắn dù che tại khu vườn tĩnh lặng cặp vợ chồng đang cùng nhau trò chuyện.

Sự lãng mạn dưới bóng mát dù che

Sự lãng mạn dưới bóng mát dù che

Nếu như trước đây, sự lãng mạn này chỉ được thể hiện trong một bối cảnh bên trong quán cafe, hay bên trong những căn hộ, yếu tố ngoài trời bị bỏ qua. Thực sự là đáng tiếc, nếu như những không gian ngoài trời không thể hiện được gì nhiều, chỉ là một nơi ngồi tạm bợ lúc trời râm mát không nắng mưa, khoảnh khắc đó thật là hiếm hoi với cái thời tiết oi ả hay nắng mưa thất thường của mùa hè. Người ta đã bắt đầu nghĩ đến các yếu tố phải tận dụng triệt để không gian mình có, chỉ rất đơn giản mua những chiếc du che, lắp đặt tại khu ngoài trời. Lựa chọn những chiếc dù che màu sắc đẹp, với kiểu dáng đẹp. Mọi thứ được tạo ra chính là sự khác biệt giữa không gian không gian không có dù che chắn và không gian có sự che chắn của những chiếc dù.

Sự lãng mạn của dù che

Sự lãng mạn của dù che

Những chiếc dù che kiểu cách, hòa màu sắc của mình với không gian xung quanh tạo ra một khung cảnh lãng mạn và tươi mát cho các cặp đôi trai gái đang tuổi yêu, những cặp vợ chồng hạnh phúc bên bữa tiệc nhỏ gia đình, những buổi sum họp bạn bè ngoài trời. Những điều tuyệt diệu mà chiếc dù che đem đến thật giản dị và đơn thuần, một sự mộc mạc nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa lớn lao. Hạnh phúc đơn giản là thế, lãng mạn đơn giản là thế.

Nhưng không phải cứ lắp đặt chiếc du che nào cũng tạo ra sự lãng mạn cho không gian che chắn. Chỉ là người có mắt thẩm mỹ, hay là người biết tiếp nhận sự tư vấn về việc lựa chọn những chiếc dù che mới có thể làm ra được cái không gian lãng mạn dưới bóng mát dù che. Sự phối màu sắc, vị trí lắp đặt chính là những yếu tố quyết định tạo ra điểm nhấn của những không gian che chắn. Và Hoàng Lan một cơ sở sản xuất dù che hàng đầu với nhiều mẫu mã phong phú, kiểu loại đa dạng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những điều cần thiết về dù che để tạo ra một quang cảnh lãng mạn, diệu kỳ.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường