Sự khác nhau giữa dù lệch tâm và ô lêch tâm

Dù lệch tâm hay ô lệch tâm là sản phẩm che chắn nắng mưa rất hữu hiệu hiện nay. Không những chỉ thực hiện việc che chắn, mà người ta còn sử dụng chúng như những vật trang trí làm nổi bật cho không gian được che chắn. Nhất là tại các khu nhà hàng hay quán cafe, việc sử dụng những chiếc dù che, hay ô che sẽ làm giúp quán nổi bật hơn và thu hút nhiều khách hàng đến với quán hơn, và ưu điểm nữa là che chắn được tốt mà không làm mất đi diện tích do thiết kế thân dù với tán dù nằm lệch hẳn một bên. Nhưng giữa dù lệch tâm và ô lệch tâm có gì khác nhau, và cái nào có khả năng che chắn hiệu quả hơn và tạo tính thẩm mỹ tốt hơn?

Dù lệch tâm đẹp ngoài trời

Dù lệch tâm đẹp ngoài trời

Giữa dù lệch tâm hay ô lệch tâm thực ra chẳng khác gì nhau, chỉ khác về cách gọi theo vùng miền. Ở trong miền Nam thì người ta sẽ gọi là dù che, dù lệch tâm còn ở ngoài bắc thì người ta gọi là ô che, ô lệch tâm. Nhiều người tưởng ô lệch tâm nó khác với dù lệch tâm đó là nói đến dù thì nó sẽ to lớn hơn, che chắn cho khoảng không gian lớn hơn, còn ô lệch tâm sẽ có diện tích che chắn nhỏ hơn cho những không gian nhỏ hơn, hoàn toàn không phải thế bạn hãy nhớ rằng chúng chỉ ám chỉ đến một loại đó là dù lệch tâm hoặc ô lệch tâm mà thôi. Không có sự khác nhau nào khác ngoài việc gọi cái tên khác nhau.  Chúng đều là những sản phẩm có thiết kế tán thân dù đáy dù không nằm trên một trục, giữa thân và tán nằm lệch hẳn một bên.

Ô lệch tâm đẹp ngoài trời

Ô lệch tâm đẹp ngoài trời

Hiện nay cơ sở sản xuất dù che Hoàng Lan có phân phối tương đối đầy đủ các kiểu loại dù lệch tâm phù hợp với nhiều kích cỡ diện tích của không gian che chắn, và với màu sắc sản phẩm vô cùng phong phú. Những sản phẩm ô dù lệch tâm của Hoàng Lan luôn có độ bền cao, do thân dù chắc chắn, vải bạt dù có khả năng chống nước chống thấm 100%, và hạn chế tối đa việc hấp thụ ánh nắng. Khi khách hàng đến với Hoàng Lan sẽ được chúng tôi tư vấn lựa chọn các loại dù che phù hợp với không gian che chắn và nâng cao hiệu quả kinh doanh và tăng độ an toàn cho những không gian đó.

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường