Sự đa dạng của các dòng sản phẩm dù che trong nước

Dù che đã trở thành một thứ không thể thiếu đối với những không gian ngoài trời, muốn che chắn nắng mưa, muốn làm đẹp thêm cho cảnh quan của mình. Dù che bạn có thể thấy nó được lắp đặt tại các nhà hàng cao cấp, những quán cafe, những khu biệt thự, những khu nghỉ dưỡng hay tại các bữa tiệc ngoài trời….Sự đa dạng của các dòng sản phẩm dù che trong nước hiện nay tạo điều kiện cho chúng ta tìm thấy được những chiếc dù che nắng hợp với những nơi muốn được che chắn.

Dù che nắng lệch tâm

Dù che nắng lệch tâm

Sự đa dạng của các dòng sản phẩm dù che thể hiện ở những mặt sau:

+Sự đa dạng về các loại dù che và kiểu dù: Dù che nắng có 2 loại chính là dù lệch tâm và dù đúng tâm. Mỗi loại trên đều có những kiểu dù như dù che vuông, dù che tròn, dù che chữ nhật, và các kiểu dù che hình học khác…Loại dù che hay được sử dụng chính là dù che tâm tròn và dù che tâm vuông.

+ Sự đa dạng về màu sắc dù che: Màu sắc của dù che hiện nay thực sự rất phong phú, có đủ các loại màu sắc xanh, đen, đỏ, vàng, tím…Màu sắc của dù che làm nổi bật không gian che chắn. Có những quán cafe cho dù không gian không được rộng lớn lắm, nhưng lại biết làm nổi bật không gian bên ngoài bằng những chiếc dù che màu sắc độc đáo, do đó đã thu hút được nhiều người đến với quán của mình hơn. Các khu resort ngày nay cũng vậy, những chiếc dù che ngoài trời sặc sỡ màu sắc làm nổi bật lên cảnh quan.

Dù che nắng đúng tâm

Dù che nắng đúng tâm

+ Sự đa dạng về giá thành: Các sản phẩm dù che nắng trong nước rất đa dạng về giá thành. Có những loại dù che giá rẻ, có những loại dù che cao cấp. Thường ở những quán xá bình dân người ta sẽ sử dụng những chiếc dù che giá rẻ. Ở những khu cao cấp thì thường lắp đặt những chiếc dù che cao cấp. Nói chung tiền nào của nấy, dù che cao cấp luôn có một độ bền và che chắn tốt hơn trước thời tiết khắc nghiệt.

Sự đa dạng của các dòng sản phẩm dù che trong nước khiến cho các cơ sở sản xuất trong nước ngày càng cạnh tranh nhau hơn. Tuy là có nhiều cơ sở hoạt động trong lĩnh vực này. Nhưng để đạt được một sự đa dạng về dù che nắng, giá thành tốt thì có lẽ những đơn vị phân phối như DNTN Hoàng Lan thì thực sự không có nhiều.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường