Quán café sân vườn trang bị dù che quán café thật sự hữu ích

Ở các tỉnh thành phố hiện nay như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng…sự xuất hiện nhiều của các quán cafe sân vườn dường như đã quá phổ biến. Sự ưa chuộng của dân văn phòng, hay giới trẻ đối với những quán cafe sân vườn này được thể hiện một cách rõ nét, những quán này đông khách hơn nhiều so với những quán cafe bỉnh thường khác. Những quán cafe sân vườn với ưu điểm là rộng rãi, thoáng mát, chỗ ngồi thoải mái, việc đi lại thoải mái, rất dễ dàng để tụ tập những đồng nghiệp, giao tiếp với đối tác, tụ tập bạn bè. Mặc dù có không gian kinh doanh đẹp, rộng rãi nhưng không phải vì thế mà đông khách, cần phải biết tạo ra những gu cafe, hay gu phong cách riêng cho quán và không thể bỏ qua một chi tiết nhỏ đó chính là trang bị những chiếc dù che quán café.

Dù che quán café thật sự hữu ích

Dù che quán café thật sự hữu ích

Quán café sân vườn trang bị dù che quán café thật sự hữu ích bởi vì nhờ có những chiếc dù che này mà không gian bóng mát luôn được bao trùm lên quán. Những chiếc dù che có khả năng che những không gian ngoài trời nắng chiếu, hay che chắn những cơn mưa bất chợt. Ngồi dưới những tán dù thoáng đãng khách hàng sẽ cảm thấy bình yên, an tâm hơn, không bị yếu tố thời tiết làm cho phải di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác khó chịu như ở một số quán cafe vỉa hè hay cafe vườn không có dù che.

Những chiếc dù che không chỉ đảm nhận việc che chắn, mà thực sự nó còn tạo ra sự khác biệt đầy mới mẻ. Những quán cafe sân vườn vừa có cây xanh vừa được che chắn, trang trí bởi những chiếc dù che có màu sắc bắt mắt tạo ra một cảnh quan vô cùng đẹp, giá trị thẩm mỹ của quán tăng lên. Những người ngoài nhìn vào sẽ bị thu hút bởi sự độc đáo của quán, và do đó khách hàng đến với quán sẽ một ngày một đông hơn.

Dù che quán Cafe sân vườn

Dù che quán Cafe sân vườn

Giá trị của những chiếc dù che quán café đem lại cho các quán cafe sân vườn thực sự không hề nhỏ, mặc dù không trực tiếp tạo ra doanh thu cho quán, nhưng nó gián tiếp tạo ra những giá trị kinh doanh lợi nhuận cho quán, việc bố trí lắp đặt những chiếc dù che hợp lý sẽ giúp cho quán tận dụng được tối ưu các diện tích kinh doanh mà không bị chiếm dụng diện tích đi lại quá nhiều, mà còn đảm bảo sự an toàn cho các khách hàng đến với quán thưởng thức những ly cafe đầy “chất” của quán.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường