Những yếu tố quyết định đến giá thành của chiếc dù che

Trên thị trường Việt Nam hiện nay sự xuất hiện của những chiếc dù che đã trở nên quá thông dụng. Nếu như ngày xưa chúng ta chỉ thấy những chiếc dù che ở một số nơi của thành phố, nhưng giờ đây dù che xuất hiện ở khắp mọi nơi cả ở những vùng quê lẫn thành thị. Chúng được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi công cộng, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự liền kề…Những chiếc dù che trong nước chất lượng giờ đây không kém gì so với những chiếc dù che nhập khẩu và giá thành của chúng cũng thực sự làm hài lòng các khách hàng. Một chiếc dù che chất lượng có những tiêu chí của nó vậy những yếu tố nào quyết định đến giá thành của chiếc dù che?

Những yếu tố quyết định đến giá thành dù che

Những yếu tố quyết định đến giá thành dù che

Giá thành của dù che phụ thuộc vào những yếu tố sau:

+ Chât lượng của chiếc dù che: Đó là chất lượng về chuẩn thiết kế một chiếc dù che chất lượng từ khâu sản xuất đến khâu kiểm tra và phân phối đến thị trường người tiêu dùng. Nó phải đảm bảo được nhiều tiêu chí về chất liệu vải bạt dù che phải bền có khả năng chống thấm nước hạn chế việc hấp thụ ánh nắng, thân dù che phải được sơn tĩnh điện và làm bằng chất liệu hợp kip Inox hoặc thép chống rỉ, màu sắc dù che. Những chiếc dù che chuẩn về chất lượng sẽ có giá thành tốt hơn so với những chiếc dù che thông thường khác.

+ Quy trình sản xuất của chiếc dù che: Đó là các chi phí nguyên liệu đầu vào, chi phí nhân công, dây chuyền sản xuất. Nếu như nguyên liệu đầu vào rẻ, chi phí nhân công rẻ, dây chuyền sản xuất hiện đại. Thì việc làm ra những chiếc dù che sẽ dễ dàng hơn, được nhiều hơn, do đó giá thành sẽ rẻ.

+ Yếu tố thương hiệu của chiếc dù che: Nhiều khi yếu tố thương hiệu là một trong những điểm then chốt quyết định đến giá thành cua chiếc dù che. Mặc dù hai chiếc dù che có thể thiết kế và chất liệu như nhau, nhưng nếu một chiếc dù che đã có thương hiệu trên thị trường thì ắt hẳn chiếc dù che đó sẽ có giá thành cao hơn.

Dù che thương hiệu

Dù che thương hiệu

+ Yếu tố nguồn gốc sản xuất dù che: Những chiếc dù che nhập khẩu thường có giá thành đắt hơn dù che nội địa, do nó phải mất thêm nhiều khoản chi phí khác để có thể nhập khẩu vào trong nước và thêm đó là các yếu tố thương hiệu. Thường thì những chiếc dù che nhập khẩu là những chiếc dù che có thương hiệu được công nhận trên thế giới có giá thành rất đắt.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường