Những nơi nào thường sử dụng dù bạt lớn

Có rất nhiều cách để che chắn không gian, bạn có thể che chắn bằng ô che, dù che, bạt che, mái xếp, mái hiên, mái tôn. Nhưng mỗi loại không gian lại thích hợp với những sản phẩm che chắn khác nhau. Bạn không thể dùng chiếc dù che để che chắn cho một buổi hội nghị ngoài trời, bạn không thể dùng bạt che để che chắn cho một không gian hẹp. Nếu như trong các bài viết trước tôi đã nói về những chiếc dù che chắn, tạo tính thẩm mỹ cho các không gian che chắn tại các nhà hàng, quán cafe, khu resort nghỉ dưỡng…Thì hôm nay chúng tôi sẽ đề cập tới du bat lon, một sản phẩm hữu hiệu trong việc che chắn. Những nơi nào thường sử dụng dù bạt lớn, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để biết cách lựa chọn vị trí không gian cần che chắn thích hợp với nó.

Dù bạt lớn ngoài trời

Dù bạt lớn ngoài trời

Nếu như dù che thông thường chỉ có thể che chắn cho những không gian nhỏ và vừa, thì dù bạt lớn được sử dụng để che chắn những không gian rộng lớn. Dù bạt lớn được sử dụng tại các công trình rộng rớn ví dụ như các buổi hội nghị ngoài trời, các công trình lớn, tại các khu trường học, tại các buổi tiệc đám cưới, và tại các khu nhà hàng có khuôn viên rộng. Du bat lon có tính năng che chắn vô cùng tốt cho một khoảng không gian rộng, nếu như che chắn bằng những chiếc dù che thì việc thời tiết mưa to việc bị hắt mưa vẫn có thể xảy ra, nhưng với dù bạt lớn hạn chế được tối đa việc đó xảy ra. Dù bạt lớn có kích thước lớn thường từ 10m – 20 – 25 – 30m – 50m…, nó che chắn cho những không gian diện tích lên tới 30m2, 50m2, 100m2…

Dù bạt lớn Hoàng Lan

Dù bạt lớn Hoàng Lan

Du bat lon cũng có tính năng làm đẹp cho không gian che chắn, nó có nhiều kiểu dáng như dù che tròn, dù che vuông, dù che cánh dơi. Màu sắc dù tương đối đa dạng và phong phú, có dù đỏ, dù trắng, dù xanh, dù trộn lẫn màu…Khi đến với DNTN Hoàng Lan, bạn sẽ được cung cấp những chiếc dù bạt lớn được thiết kế đặc sắc, sinh động, và những sản phẩm dù vô cùng chắc chắn, chất liệu bạt dù có độ bền cao, hiệu quả che chắn lên tới 99%. Với những chiếc dù bạt lớn Hoàng Lan bạn sẽ hoàn toàn an tâm không lo ngại nắng mưa thời tiết.

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường