Những cơ sở sản xuất dù che trong nước đang bắt nhịp dần với thế giới

Muốn có một không gian thoáng mát không bị che chắn có thể tránh nắng mưa thất thường thì những không gian đó không thể thiếu đi những sản phẩm che chắn như bạt che, du che, ô che. Ở Việt Nam, những năm trước kia những sản phẩm che nắng, che mưa chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Malaysia tuy là mẫu mã đa dạng, chất lượng bền bỉ nhưng giá thành thì không rẻ chút nào. Những hàng quán, quán cafe, khu sinh sống dân cư mà sử dụng những chiếc dù che, ô che đó phải nói là những nơi thực sự cao cấp, cuộc sống gia đình khá giả. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác, khi mà những cơ sở sản xuất dù che trong nước đang bắt nhịp dần với thế giới.

Dù che trong nước

Dù che trong nước

Trước năm 2014, những cơ sở sản xuất dù che trong nước lác đác chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và những chiếc dù che được phân phối trên thị trường cũng chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về màu sắc, kiểu loại, và chất lượng thua kém hoàn toàn những chiếc dù nhập khẩu. Từ sau năm 2014, khi mà sự hội nhập kinh tế được tăng cường, nhiều nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, bất động sản mọc lên như nấm. Và một thị trường tiềm năng như Việt Nam đa thôi thúc sự ra đời những cơ sở sản xuất dù che nắng mưa. Và điều tất yếu, sự cạnh tranh nhau sẽ diễn ra giữa các doanh nghiệp. Để có thể tạo ra niềm tin với các khách hàng, những cơ sở đó phải đảm bảo được những tiêu chí khi sản xuất du che đó là mẫu mã phải đa dạng, màu sắc phải phong phú, độ bền của dù phải dài lâu, và quan trọng nhất giá thành phải rẻ. Một số cơ sở đã đáp ứng được điều này, tiêu biểu như DNTN Hoàng Lan – Một trong những cơ sở sản xuất dù che hàng đầu tại Việt Nam.

Hoàng Lan sản xuất dù che trong nước

Hoàng Lan sản xuất dù che trong nước

Từ nay trở đi, khi mà chúng ta đã tự sản xuất được cho mình những chiếc du che chất lượng, giá thành tốt. Thì việc sử dụng chúng cũng trở thành một thông dụng, nhưng việc thông dụng là phải làm sao tạo ra những hình ảnh mới mẻ hợp với mình. Ví như các quán cafe ngoài trời biết lựa chọn những chiếc dù che màu sắc đẹp, hợp với không gian sẽ tạo ra những điểm nhấn thu hút đông khách hơn. Bắt nhịp dần với thế giới trong mảng sản xuất dù che, dù che trong nước ta còn đạt được những thành tựu đáng kể khi bắt đầu xuất khẩu sang nước ngoài, và kế hoạch phát triển trong tương lai còn vươn xa hơn nữa.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường