Nhu cầu sử dụng dù che ngày càng tăng tại các khu Resort

Ô, dù, bạt che là những dụng cụ không thể thiếu để che chắn nắng mưa tại các khu không gian ngoài trời. Ngày nay, khi mà các khu nghỉ dưỡng Resort, biệt thự biển phát triển tại Việt Nam, và lượng khách du lịch ngày một tăng cao. Thị trường dù che ngày càng tăng tại các khu Resort.

Dù che Resort

Dù che Resort

Nếu như bạn đã từng đến các khu Resort. Thì chắc hẳn bạn sẽ thấy những chiếc dù che độc đáo với nhiều màu sắc được bố trí tại rất nhiều nơi. Nào là tại các khu sân vườn biệt thự biển, nào là bên các hồ bơi khu resort, nào là trong các quán cafe ngoài trời, vườn tiệc, hay tại chính các bãi biễn.

Ưu điểm của các loại dù che tại các khu Resort đó chính là mẫu mã vô cùng đa dạng, tạo tính thẩm mỹ cho không gian che chắn, có độ bền tốt. Có khả năng che chắn mưa to gió lớn. Do vải dù rất chắc chắn, thân dù cứng cáp không phải là những loại thân gỗ dễ mục nát và gẫy gập. Việc lắp đặt của các lại dù che này cũng vô cùng dễ dàng, và chính sách bảo hành bảo trì cũng rất tốt.

Nếu như các năm về trước thì việc sử dụng các loại dù che chủ yếu là dù che nhập khẩu, do trong nước chưa có nhiều cơ sở sản xuất. Mẫu mã và màu sắc không được đa dạng cho lắm, quanh quẩn chỉ vài màu trắng đỏ đen. Nhưng ngày nay nhu cầu sử dụng dù che tăng lên, thế nên các cơ sở sản xuất dù che cũng nhiều hơn, và chính sự cạnh tranh nhau. Thế nên nhiều loại dù che kiểu cách đã ra đời, tùy theo thị hiếu của người sử dụng chọn lựa.

Dù che tại các khu Resort

Dù che tại các khu Resort

Xu hướng sử dụng dù che ngày càng tăng, cũng một phần do tốc độ phát triển các dự án biển, khu resort nghỉ dưỡng đang liên tục được triển khai tại nhiều tỉnh thành như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang…Trong năm 2018 lượng tiêu thụ sản phẩm dù che tại các khu resort đã tăng gấp gần 2 lần so với năm 2017. Và cơ sở sản xuất dù che Hoàng Lan là một cơ sở có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng dù che tại nhiều loại không gian khác nhau từ nhỏ hẹp đến rộng lớn. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm che chắn chất lượng và có giá thành tốt nhất hiện nay.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường