Muốn che không gian lớn cần phải sử dụng dù bạt lớn

Những không gian chật, hoặc vừa có thể chỉ cần che chắn bởi những chiếc dù che. Nhưng đối với các không gian lớn, muốn che chắn nắng mưa cần phải sử dụng dù bạt lớn. Những chiếc bạt lớn với nhiều màu sắc đa dạng của Cơ sở sản xuất Hoàng Lan sẽ đem đến những không gian thoáng mát, và thực sự an toàn trong cái thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.

Dù bạt lớn che chắn không gian lớn

Dù bạt lớn che chắn không gian lớn

Tại sao người ta không dùng dù che để che chắn các không gian rộng lớn. Đơn giản là một, hai chiếc dù che sẽ không thể nào bao phủ được hết một khoảng không rộng lớn, nếu muốn che hết bằng dù che thì thực sự quá tốn kém và sẽ trở nên cồng kềnh chiếm diện tích đi lại. Với giải pháp là những chiếc dù bạt lớn, chỉ cần một chiếc dù thật lớn bạn cũng đã có thể che chắn được diện tích rộng lên tới 50m2, 100m2 thậm chí hơn thế nữa. Sử dụng những chiếc dù che hơn hẳn việc sử dụng những chiếc bạt che thông thường khác mà bạn sẽ thấy được sử dụng nhiều ở các vùng quê nó sẽ tạo ra tính thẩm mỹ cao, khả năng che chắn tốt hơn, và khả năng thoát nước trong thời tiết mưa tốt hơn.

Trụ của dù che bạt lớn có thể nâng lên khá cao trên 6m – 20m, việc bung dù cần buộc cánh dù vào các điểm cố định sau đó nâng trụ kéo dù lên. Dù sẽ bung rộng và che chắn cho không gian rộng lớn, và tạo ra bóng mát cho những người ngồi phía dưới. Dù bạt lớn thường được sử dụng để che chắn các công trình lớn, các khu trường học, các buổi hội nghị ngoài trời, tiệc đám cưới…

Dù bạt lớn phân phối bởi Hoàng Lan

Dù bạt lớn phân phối bởi Hoàng Lan

Sử dụng dù bạt lớn để che chắn không gian rộng lớn không những giúp cho những không gian này được che chắn, mà còn trông đẹp mắt hơn. Nhiều nhà hàng hiện nay còn sử dụng dù che bạt lớn rồi treo đèn lên trên giúp cho nhà hàng thêm phần sang trọng và lãng mạn. Dù che bạt lớn cũng có nhiều kiểu loại cho chúng ta lựa chọn như dù che bạt lớn thường, dù bạt lớn cánh dơi, dù bạt lớn 3D.

Hiện nay cơ sở sản xuất Hoàng Lan đang phân phối những sản phẩm dù bạt lớn chất lượng được sản xuất nội địa. Chúng tôi cung cấp cả các dịch vụ lắp đặt, và bảo trì để giúp khách hàng sử dụng dù luôn được an tâm và hài lòng về chất lượng. Chính sách bảo hành dù bạt lớn của Hoàng Lan từ 6 tháng cho đến 12 tháng. Một không gian rộng lớn tươi mát tuyệt vời sẽ được tạo ra bởi những chiếc dù che Hoàng Lan.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường