Một không gian thoáng đãng bên dưới những chiếc dù che

Nắng mưa thất thường là những nỗi lo ngại của những khoảng không gian ngoài trời tại các khu hàng, quán, những khu vui chơi giải trí. Thế nhưng nếu như biết cách bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa. Chỉ cần không gian đó được lắp đặt những chiếc du che hay bạt che bạn sẽ không cần phải sợ những cơn mưa rào ập xuống, hay những ngày nắng chói chang. Một không gian thoáng đãng bên dưới những chiếc dù che được tạo ra là những gì mà cuộc sống mỗi chúng ta cần phải có.

Dù che lệch tâm Hoàng Lan

Dù che lệch tâm Hoàng Lan

Những chiếc dù che với đa dạng kiểu dáng từ dù đúng tâm hay dù lệch tâm với những loại tâm tròn, tâm vuông, tâm chữ nhật sẽ đem lại những không gian thoáng mát khác nhau tùy thuộc vào mục đích và không gian sử dụng. Những chiếc dù đúng tâm thì tạo ra sự chắc chắn, che chắn một khoảng không gian quanh cột dù, còn những chiếc dù lệch tâm che chắn một khoảng không gian nằm bên lề của cột dù. Khả năng che chắn tốt, nhất là đối với thời tiết khu vực miền Bắc khắc nghiệt thực sự những chiếc du che là một giải pháp hữu hiệu.

Dù che đúng tâm Hoàng Lan

Dù che đúng tâm Hoàng Lan

Không những đem lại không gian thoáng đãng, tươi mát. Những chiếc dù che còn tạo ra một không gian an toàn nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ hay người già. Ích lợi của dù che rất nhiều, còn tạo ra sự tươi mới, phong cách mới cho những nơi được che chắn. Nhưng trên tất cả là những người ngồi dưới chiếc dù sẽ có một cảm giác an tâm trước thời tiết, họ sẽ cảm thấy mát mẻ, thoáng đãng hơn. Hiện nay có rất nhiều không gian cần đến những chiếc dù che, đó là không gian tại các khu nhà hàng, tại các quán cafe, tại các khu dân cư sinh sống, khu công cộng, khu vui chơi ngoài chơi, hay tại các khu nghỉ dưỡng. Dù che đã trở thành một phần không thể thiếu nếu như thực sự muốn có một không gian thoáng đãng trong cái thời tiết khắc nghiệt này.

Du che Hoàng Lan với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi trội, chất lượng dù che bền bỉ đem đến thị trường người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Hoàng Lan chính là sự lựa chọn của nhiều khách hàng muốn có được một không gian thoáng đãng bên dưới những chiếc dù che một cách đơn giản nhất và tối ưu hóa nhất.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường