Màu sắc của những chiếc dù che làm gia tăng tính thẩm mỹ của không gian

Nếu như ở các quán cafe, hay nhà hàng trước kia nếu như muốn làm đẹp cho không gian quán, nhà hàng thì tương đối kỳ công và tốn chi phí nào là phần thiết kế, rồi sơn màu sắc, vẽ tường, hay xây thêm những phần làm tôn lên vẻ của hàng quán…rất tốn kém, những việc đó thường chỉ thực hiện được trong không gian bên trong, phía bên ngoài thực sự khó làm điểm nhấn nếu muốn làm thì nhiều khi cũng tốn chi phí hơn thế nữa. Nhưng bạn có biết, giờ đây việc làm đẹp không gian bên ngoài khá đơn giản chỉ bằng những chiếc dù che nắng mưa. Tại sao du che có thể làm được điều đó?

Những chiếc dù che với màu sắc đa dạng, sẽ tôn lên điểm nhấn của không gian che chắn. Khi mà các cơ sở sản xuất trong nước có thể tự mình sản xuất ra những chiếc dù che, sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc đã có thể đáp ứng được những nhu cầu khắt khe từ người sử dụng. Trước kia dù nhập khẩu chỉ có vài loại với màu sắc không được nổi bật cho lắm. Nhiều quán Cafe, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng giờ đây lắp đặt những chiếc dù che lệch tâm hoặc đồng tâm trông rất đẹp mắt. Màu sắc du che tạo ra một phong cách riêng cho các quán cafe, khiến khách đến đông hơn. Màu sắc của những chiếc dù che cũng làm cho các khu biệt thự nghỉ dưỡng, khi biệt thự biển trở nên sang trọng và tươi trẻ hơn.

Dù che màu sắc đẹp

Dù che màu sắc đẹp

Màu sắc của những chiếc dù che làm gia tăng tính thẩm mỹ của không gian một cách vô cùng đơn giản mà lại tiết kiệm chi phí, dễ dàng có được mặt khác lại có thể di chuyển được những chiếc dù từ nơi này đến nơi khác, và thay đổi nó theo ý muốn người sử dụng. Không gian che chắn ngoài trời giờ đây sẽ góp phần làm đẹp cảnh quan nơi được che chắn, và làm đẹp cảnh quan xung quanh thêm trong mắt của mỗi người. DNTN Hoàng Lan là cơ sở sản xuất dù che chuyên dụng cho các khu nhà hàng, quán cafe, khu nghỉ dưỡng, khu dân cư sinh sống với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng vô cùng. Chỉ cần quý khách hàng đề cập đến màu sắc của không gian mình mong muốn, Hoàng Lan sẽ đảm bảo sẽ đem màu sắc của những chiếc du che đến với quý khách.

Dù che Hoàng Lan

Dù che Hoàng Lan

Những chiếc dù che mà Hoàng Lan thiết kế và sản xuất luôn được cải tiến liên tục để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường về dù che và ô che nắng nói chung. Luôn hướng tới những mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng, chất lượng sản phẩm tốt, Hoàng Lan chúng tôi thực sự hài lòng và vinh hạnh đã đem đến những không gian che chắn thoáng mát, tươi đẹp, nổi bật nhất cho các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường