mái xếp uy tín

Cơ sở sản xuất mái xếp uy tín

Trong thị trường mái xếp hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên để lựa chọn được nơi nào làm mái xếp uy tín là điều khó khăn với những người ít sử dụng loại hình mái che di động này.

Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn cơ sở sản xuất kinh doanh mái xếp Hoàng Lan. Đây là đơn vị sản xuất mái xếp uy tín trên 10 năm kinh nghiệm. Hoàng Lan đã cho ra đời những sản phẩm mái xếp chất lượng, được quý khách hàng khắp nơi tin dùng, đánh giá và phản hồi tốt. Sự tin tưởng của khách hàng tạo nên thương hiệu cho Hoàng Lan. Chế độ bảo hành, khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn. Với đội ngũ nhân viên tân tâm, giỏi việc, yêu nghề sẽ đáp ứng mọi sự kỳ vọng của quý khách.

Mái xếp Hoàng Lan

Mái xếp Hoàng Lan

Các sản phẩm của mái xếp Hoàng Lan

Mái xếp lượn sóng

là dòng mái che có hình dạng như những gợn sóng. Ưu điểm của nó là dễ dàng lắp đặt, giá thành rẻ, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tùy theo thời tiết bạn có thể kéo ra để che hoặc thu gọn lại để sử dụng theo ý mình. Mái xếp lượn sóng như một căn nhà di động che nắng, chắn mưa vô cùng thuận tiện.
mái xếp lượn sóng

mái xếp lượn sóng

Mái che di động đôi

Mái che di động đôi hay mái che chữ A  được thiết kế với bộ khung linh hoạt, có thể thu gọn lại hay mở ra dễ dàng. Bạn cũng có thể di chuyển nó đến chỗ khác, điều chỉnh không gian sao cho phù hợp với sở thích và thời tiết.

Mái hiên di động tay quay

Mái hiên di động tay quay là loại được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Ưu điểm của nó là giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, thuận lợi trong việc lắp đặt và sử dụng.

Mái thả tự cuốn

Đây là loại mái xếp hay dùng che hiên nhà, rất hiệu quả khi che nắng – mưa. Chúng còn có khả năng chắn gió bụi vào nhà, nới rộng không gian cho gia đình bạn.
Trên đây là một số sản phẩm mái xếp uy tín mà Hoàng Lan muốn giới thiệu đến quý khách. Chúng tôi rất mong được phục vụ mọi nhu cầu đặt hàng của quý bạn.
Liên hệ đặt hàng ngay:
- Hotline/Zalo: 0938 466 342 (Ms. Hương)
Gọi điện
Chỉ đường