Mái xếp Hà Nội

Mái xếp Hà Nội

Cơ sở mái xếp Hoàng Lan chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt mái xếp Hà Nội, mái hiên di động, các công trình che nắng, mưa trên toàn quốc.

Mái xếp thường được sử dụng trước hiên nhà, quán cafe, nhà hàng ăn uống. Sử dụng mái xếp làm nhà để xe cho trường học, bệnh viện và các công trình lưu động.

Sự xuất hiện của mái xếp góp phần làm nổi bật hơn không gian kiến trúc. Nó nổi trội hơn các loại mai che khác vì không có vẻ nặng nề như mái cố định. Đồng thời, sử dụng mái xếp rất linh hoạt như, có thể đóng mở không gian dể dàng để phù hợp với thời tiết.

Địa bàn Hà Nội với lượng dân cư đông đúc, diện tích có hạn, sử dụng mái xếp linh hoạt tăng hiệu quả sử dụng không gian, đem lại lợi ích không nhỏ cho buôn bán và sinh hoạt hàng ngày của hàng triệu hộ dân.

Mái xếp trường học

Mái xếp trường học

Những dịch vụ mái xếp Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của người dân thủ đô, Hoàng Lan cung cấp các dịch vụ mái xếp Hà Nội với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ mái xếp như sau:

  • Đo đạc, thiết kế, thi công các công trình mái xếp lớn nhỏ tại Hà Nội
  • Tư vấn, khảo sát miễn phí các công trình nhà dân, công ty
  • Sửa chưa, thay mới một phần mái xếp, linh kiện như bạt, khung…
  • Thanh lý mái xếp cũ, mới. Đổi mái xếp cũ lấy mái xếp mới. Tận dụng các vật dụng còn sử dụng được, tiết kiệm chi phí cho gia chủ
  • Báo giá các loại sản phẩm, nguyên vật liệu mái xếp
  • Giải đáp mọi thắc mắc về mái xếp

Khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ mái xếp Hà Nội, hãy liên hệ với cơ sở Hoàng Lan để được tư vấn tận tình. Chúng tôi sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất, làm cho quý khách thật sự hài lòng và tin tưởng.

Liên hệ đặt hàng ngay:
- Hotline/Zalo: 0938 466 342 (Ms. Hương)
Gọi điện
Chỉ đường