Mái xếp Bình Thạnh

Mái xếp che nắng giờ đây là sản phẩm phổ biến trên toàn quốc. Nhu cầu sử dụng các loại mái xếp Bình Thạnh, cũng như các khu vực khác ở Sài Gòn đang tăng cao trong mùa hè nắng nóng. Cơ sở mái xếp Hoàng Lan là một trong những địa chỉ uy tín, được khách hàng tin tưởng, sử dụng.

mái xếp che nắng tiện dụng

mái xếp che nắng tiện dụng

Những dịch vụ mái xếp Bình Thạnh của Hoàng Lan

Thiết kế và thi công mái xếp, mái hiên di động

Nhận thiết kế, gia công mái xếp theo yêu cầu đặt hàng của quý khách. Sau khi khảo sát vị trí, cấu trúc của công trình. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, đưa ra những gợi ý tốt nhất cho mục đích sử dụng mái xếp. Quý khách hàng sẽ được lựa chọn các sản phẩm đa dạng từ màu sắc, kiểu dáng, kích thước cũng giá cả của công trình.

Cung cấp cá dịch vụ liên quan đến mái xếp
Ngoài dịch vụ cung cấp thi công mái xếp mới. Chúng tôi còn đáp ứng mọi dịch vụ liên quan như thay thế linh kiện, sửa chữa mái xếp. Thay thế một phần mái xếp.

Để tiết kiệm chi phí, chúng tôi có các dịch vụ thanh lý, mua bán mái xếp. Trao đổi mái xếp cũ lấy mái xếp mới.

Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến mái xếp. Các thông tin chi tiết về kỹ thuật. Thông tin về giá cả, các loại nguyên liệu, màu sắc sản phẩm…

Thời gian thi công nhanh chóng, đáp ứng ngay và luôn yêu cầu của quý khách trong 24h.

Các sản phẩm đẹp, rẻ và phong phú sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với dịch vụ mái xếp Bình Thạnh của Hoàng Lan chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng ngay:
- Hotline/Zalo: 0938 466 342 (Ms. Hương)
Gọi điện
Chỉ đường