Mái xếp ban công

Mái xếp ban công

Mái xếp ban công hay còn gọi là mái che ban công là một vật dụng để che nắng, mưa cho không gian ban công của gia đình bạn. Sự xuất hiện của mái xếp sẽ làm cho ban công của bạn trở thành nơi nghỉ ngơi thật hữu ích.

Nơi thành phố đất trật, người đông thì ban công là nơi thư giãn hữu ích của mỗi nhà. Buổi sáng có thể ra đó hít thở chút không khí ban mai trong lành. Buổi tối nhâm nhi tách trà, ngắm trăng, hưởng gió mát, thật sự dễ chịu.

mái xếp ban công

mái xếp ban công

Các kiểu mái xếp ban công thông dụng

Mái Vòm

Mái vòm bằng bạt che phủ bao quanh ban công. Thiết kế mái vòm có tiện ích che mưa, cản bụi tốt. Mái vòm giúp cho không gian được mát mẻ, nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng.

Mái tự cuốn quay tay

Mái xếp tự cuốn quay tay sử dụng như mái hiện di động. Sử dụng gậy có gắn móc để điều chỉnh độ rộng của mái, kéo ra, vào dễ dàng.

Mái tự cuốn thông minh 

Mái xếp thông minh sử dụng hệ thống điều khiển tự động. Bạn không cần tốn sức lực để cuốn lại hay mở ra.

Loại mái che này được ưu ái sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, có nhiều ưu điểm vượt trội. Các thanh chịu lực được làm từ vật liệu chống hoen gỉ. Vải bạt được làm từ chất liệu chống cháy, không bị co, nhăn. Màu sắc đa dạng, nhiều mẫu mã đáp ứng sự lựa chọn phong phú của khách hàng.

mái xếp ban công thông minh

mái xếp ban công thông minh

 

Để ban công nhà bạn trở nên ấn tượng và hữu ích hơn bạn hãy lựa chọn cho mình những mẫu mái xếp ban công đặc sắc và chất lượng nhé!

Liên hệ đặt hàng ngay:
- Hotline/Zalo: 0938 466 342 (Ms. Hương)
Gọi điện
Chỉ đường