Mái kéo xếp có mô tơ

Mái kéo xếp có mô tơ

Trong cuộc sống ngày nay mái xếp được ứng dụng che phủ không gian ngoài trời khá phổ biến. Mái xếp dùng che hiên nhà, ban công, quán cà phê, nhà hàng ăn uống… Với các công trình mái xếp nhỏ và vừa thường sử dụng tay cuốn để đóng mở. Tuy nhiên những công trình lớn thì mái kéo xếp có mô tơ được sử dụng nhiều hơn. Điều này giảm thiểu tối đa thời gian, cũng như công sức khi sử dụng mái xếp.

Các dòng mái kéo xếp có mô tơ được sử dụng đơn giản bằng việc ấn nút trên điều khiển cầm tay. Chỉ bằng thao tác đơn giản bạn có thể điều chỉnh độ rộng, hẹp, hay thu gọn lại của cả tấm mái xếp to lớn trên cao. Mái xếp điều khiển tự động này thật vô cùng tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng.

Công suất của các loại mái kéo mô tơ

Tùy vào độ lớn của mái kéo xếp mà người ta lắp đặt mô tơ với công suất phù hợp. Nếu mái xếp lớn, diện tích bao phủ rộng thì nên gắn những loại mô tơ công suất cao. Nếu mái xếp vừa thì chỉ nên gắn mô tơ có công suất đủ dùng, tránh lãng phí tiền mua, và tiền điện hàng tháng.

Mô tơ công suất 200kg, thích hợp cho mái che có diện tích dưới 30m2. Lực kéo bạt là 30 vòng/ phút/ 50kg.

Mô tơ công suất 400kg, được dùng cho mái xếp có diện tích từ 30m2 đến 80m2. Mô tơ có lực kéo 30 vòng/ phút/ 100kg.

Mái kéo mô tơ 600kg: thường dùng cho mái xếp di động có diện tích từ 80m2 đến 120m2. Lực kéo của mô tơ là 30 vòng/ phút/ 60kg.

mái xếp thông minh

mái xếp thông minh

Khi sử dụng mái kéo xếp có mô tơ bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian và sức lực khi đóng mở mái xếp mà không hề tốn chút sức lực nào. Bạn sẽ thấy thật thoải mái khi dùng dòng mái xếp thông minh này.

Liên hệ đặt hàng ngay:
- Hotline/Zalo: 0938 466 342 (Ms. Hương)
Gọi điện
Chỉ đường