Mái che xếp Sài Gòn

Sự phổ biến của các dòng mái che xếp Sài Gòn đã tạo nên một ngành nghề có sự tham gia của nhiều cơ sở sản xuất, thi công mái che di động. Sự hữu dụng của các loại mái xếp đã đem lại hiệu quả cao trong việc chống nóng ở phương nam, đồng thời mang lại lợi nhuận cho các mô hình kinh doanh mở như quán cà phê, quán ăn, ẩm thực sân vườn. Những mái che có diện tích lớn được sử dụng che mát cho hồ bơi ngoài trời, các nhà xe của bệnh viện…

mái che di động

mái che di động

Cấu tạo của các dòng mái che xếp Sài Gòn

Mái xếp di động được cấu tạo bằng hai thành phần chính: Mái bằng vải bạt các loại và phần khung cứng.

Mái bạt: Mái bạt được làm bằng những chất liệu hạt nhựa. Phổ biến như các loại vải PVC, hạt nhựa Hiflex, hạt nhựa cao cấp Polyester. Đặc điểm chung của các loại vải bạt này là khả năng chống thấm dột, che nắng, cản lại sức nóng của mặt trời. Những dòng vải bạt cao cấp được tráng thêm lớp cản tia tử ngoại. Có khả năng trượt nước tốt, cản bụi bẩn bám vào mái bạt.

Khung cứng: Khung mái xếp được cấu tạo bằng các vật liệu kim loại. Có thể làm từ sắt, thép, được sơn tĩnh điện chống gỉ. Hoặc làm bằng chất liệu Inox đắt tiền, sang trọng.

Tùy theo khả năng tài chính mà người sử dụng chọn cho mình những dòng sản phẩm khác nhau. Từ mái xếp bình dân đến các dòng cao cấp, vô cùng đa dạng, phong phú.

Địa chỉ uy tín cung cấp mái che xếp Sài Gòn

Hiện nay có nhiều cơ sở thi công và lắp đặt mái xếp. Mái xếp Hoàng Lan là một đơn vị uy tín trên thị trường. Với phương châm uy tín – chất lượng – Tận tâm. Chúng tôi mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho quý khách hàng. Trong nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hoàng Lan đã nhận được nhiều sự yêu mến cũng như là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Những mẫu mái che chất lượng, đa dạng chất liệu và mẫu mã với giá cả hợp lý đã tạo nên thương hiệu của chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng ngay:
- Hotline/Zalo: 0938 466 342 (Ms. Hương)
Gọi điện
Chỉ đường