Mái che độc lập

Mái che độc lập là loại bạt che nắng chất lượng cao được làm từ vải dệt kim màu cung cấp ở dạng cuộn với số lượng lớn, được thiết kế cho các kết cấu căng thẳng, mái hiên và bóng râm bìa đặc biệt cho các ứng dụng kiến trúc thương mại.

Mái che độc lập

Mái che độc lập này thường được làm từ bạt màu Pergola còn được gọi là trượt mái hiên pergola hoặc bạt màu sóng, là lựa chọn lý tưởng cho khu thương mại, khu vực quán cà phê, khu vực nhà hàng, sàn nước, khu vực còn lại trên hồ bơi.

Mai che doc lap

Pergola có chất liệu là vải HDPE hoặc vật liệu màng nhựa PVC theo yêu cầu của khách hàng, các trụ cột được thực hiện bằng thép với sơn tĩnh điện phủ bề mặt. Ở một số nước người ta còn làm bằng khung gỗ.
Chúng tôi có hai tiêu chuẩn kích thước có sẵn cho các bạt pergola trong hình: 3x3m và 4x2m

Mái che độc lập

Pergola màu là các dải vải màu mà gắn trên khung gỗ hoặc thép, pergola màu có thể được thực hiện trong bất kỳ chiều rộng và chiều dài theo kích thước của cấu trúc khung của bạn. Bên cạnh vải bóng, vải polyester cũng có sẵn cho các màu này.

Mái che độc lập

Mái che độc lập là 1 loại mái che dạng pergole, sử dụng như một mái che sân nhà, mái che cửa sổ, mái che sân thượng, mái che sân vườn, …

Liên hệ đặt hàng ngay:
- Hotline/Zalo: 0938 466 342 (Ms. Hương)
Gọi điện
Chỉ đường