Mái che 3D Hồ bơi

Các hồ bơi rất cần thoáng mát và có ánh nắng mặt trời, nhưng cứ nắng chang chang thì nước nóng và khó chịu do vậy cần mái che 3D hồ bơi để giải quyết các vấn đề nêu trên. Cho dù nó là hồ bơi gia đình hay hồ bơi công cộng, hồ bơi các khu resort, việc trang bị một mái che 3d cho hồ bơi thật sự cần thiết, nó làm tăng tính thẩm mỹ và lãng mạn cho khu vực hồ bơi của mình

Mái che 3D hồ bơi

Các khu vực hồ bơi có thể được hưởng một không khí trong lành và bóng mát từ các thiết kế bạt che thể thao, mái che 3d hồ bơi được chúng tôi thiết kế với nhiều kiến trúc đa dạng. Hồ bơi của Quý vị sẽ trở nên mát hơn và an toàn hơn với các cấu trúc bóng râm. Làm mái che 3d cho hồ bơi là cần thiết nhằm bảo vệ vận động viên khỏi ánh nắng UV mặt trời nếu đó là khu hồ bơi têể thao, nếu là khu hồ bơi dịch vụ, mái che hồ bơi 3D cũng sẽ làm tăng lượng khách hàng tới nhiều hơn. Hơn thế nữa, khi nhiệt độ quá cao vào mùa hè mọi người tập trung tại hồ quá nhiều thì một mái che bằng vải hay bạt sẽ phù hợp hơn bằng vật liệu tole hay Carbonate. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cho các khu vực mát hơn xung quanh hồ bơi thông qua mật độ cao của bạt căng Mermet USA.

Mái che hồ hơi 3d
Có rất nhiều thiết kế để làm mái che 3d cho hồ bơi, tùy theo diện tích, dịch vụ của hồ bơi. Có thể đơn giản chỉ cần căng 1 tấm bạt ngang qua hồ bơi, hoặc thiết kế những tam giác che nắng sẽ làm hồ bơi của Quý vị thu hút nhiều khách đến bơi hơn.

Mái che 3D hồ bơi

Nếu là hồ bơi gia đình trong nhà, bạt che chuyên dùng cho phép không khí nóng, hầm thoát ra thông qua thiết kế. Kết quả là các mái che cung cấp nhiệt độ lên đến 25 độ, mát mẻ hơn mái nhà thép thông thường và 30-35 độ. Ngay cả khu vực xung quanh hồ cũng có không khí mát. Những lợi ích từ một mái che hồ bơi từ bạt:
– Bảo vệ tia UV lên đến 98%
– Cung cấp nhiệt độ lên đến 15 độ mát hơn mái nhà thép.
– Xốp vải tạo ra mát khu vực bóng mờ trong khi cho phép không khí nóng thoát ra ngoài
– Tạo bóng râm trong khi ngăn chặn mưa, mưa đá.
– Bạt che hồ bơi, vải che hồ bơi Có nhiều màu sắc khác nhau.

Như vậy, mái che 3D hồ bơi được sử dụng với tất cả các dạng hồ bơi khác nhau với ích lợi vô cùng ưu việt của nó như chúng tôi đã phân tích như trên. Nào hãy trang bị cho mình một mái che hồ bơi 3D liền thôi

Liên hệ đặt hàng ngay:
- Hotline/Zalo: 0938 466 342 (Ms. Hương)
Gọi điện
Chỉ đường