Mái che 3d được hiểu như thế nào

Mái che là dòng sản phẩm che chắn nắng mưa cực kỳ hữu hiệu cho các không gian ngoài trời. Mái che được thiết kế theo nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Sự lựa chọn các sản phẩm mái che cho các khách hàng ngày càng đa dạng. Những chiếc mái che không những thực hiện chức năng che chắn bảo vệ con người và những vật dụng phía dưới mà nó còn là một sự trang trí tuyệt vời giúp cho không gian trở thêm phần sang trọng, tươi mới, và thẩm mỹ cao. Đặc biệt là ngày nay với dòng sản phẩm mái che mới xuất hiện là mai che 3D thì hình ảnh của không gian càng thêm phần sống động. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết về loại mái che này. Hôm nay Hoàng Lan sẽ giúp bạn hiểu được về mái che 3D mà chúng tôi đang phân phối.

Mái che 3D Hoàng Lan

Mái che 3D Hoàng Lan

Như các bạn đã biết những hình ảnh 3D cho phép chúng ta nhìn thấy vật thể như ở một không gian ba chiều và chúng được tạo ra bởi đồ họa vi tính. Nhìn vào các hình ảnh 3D bạn sẽ thấy sống động hơn hẳn. Nhưng đừng vì thế mà chúng ta nhầm lẫn mái che 3D là việc in ra những hình 3D trên bạt che. Mà ở đây chính là việc chiếc mái che được thiết kế kiểu không theo chuẩn hình học và màu sắc của mái che có sự pha trộn chỗ đậm chỗ nhạt và khi bạn nhìn lên hoặc người khác nhìn vào sẽ cảm thấy nó như một khối che chắn dạng 3D. Những chiếc mái che 3D trên thực tế việc che chắn không được tốt như các loại mái che thông thường khác. Nhưng ứng dụng của mai che 3D đó là làm tăng thêm vẻ đẹp không gian che chắn. Giá thành của mái che 3D thường cao hơn so với dạng mái che thông thường khác do công nghệ in ấn thiết kế tốn kém chi phí hơn.

Mái che 3D đẹp

Mái che 3D đẹp

Chất liệu của bạt mái che 3D mỏng nhưng chắc chắn, có khả năng chống nóng, chống nước. Mái che 3D cũng khá đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn. Việc lắp đặt mái che 3D cũng rất dễ dàng và dễ di chuyển lắp đặt từ nơi này sang nơi khác. Những khu vui chơi, cắm trại, khu quán cafe lắp đặt mái che 3D do cơ sở sản xuất mái che Hoàng Lan phân phối sẽ tạo ra được những điểm nhấn, những phong cách mới đặc biệt hơn cho mình. Một khung cảnh thực sự sinh động, lãng mạn, tươi mát dưới bóng mát mai che 3D.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường