Lưới Lan loại tốt

Lưới Lan loại tốt

Lưới che nắng là sản phẩm vật tư phổ biến, được sử dụng để giảm bớt lượng ánh nắng mặt trời chiếu xuống, được sử dụng rộng rãi cho các vườn ươm, công trình lao động, khuôn viên trường học… Đặc biệt với lan là cây hoa chịu mát rất cần lưới che nắng khi trồng, vậy như thế nào để biết lưới lan mình mua là lưới lan loại tốt

Nói đến tác dụng của lưới che nắng – sản phẩm có công năng sử dụng thể hiện ngay trên tên gọi với công dụng chống nắng cho công trình xây dựng, khu vui chơi giải trí, vườn ươm cây trồng, vườn hoa, vườn rau, quán café sân vườn, hồ bơi… và đặc biệt cho cả những trang trại có diện tích lớn.

Chọn mua lưới lan loại tốt sao cho đúng?

Trước khi chọn mua lưới lan chất lượng tốt giá rẻ mà giá lại rẻ bà con cần tìm hiểu những đặc điểm của sản phẩm nay như thế nào. Chất lượng sản phẩm sẽ quyết định bởi nhiều yếu tố. Trước khi mua bà con cần nghiên cứu và cân nhắc, chúng tôi xin đưa ra những yếu tố cần thiết để bà con tham khảo:

Về màu sắc

Lưới che nắng Thái Lan có nhiều màu sắc

Màu sắc lưới lan loại tốt Thái Lan: Đen, Xanh Đen, Xanh Lá, Bạc

 

Hiện tại lưới lan màu bạc đang là sản phẩm hot trên thị trường lưới che nắng hiện nay. Với nhiều đặc điểm nổi trội hơn những màu cũ, sản phẩm được khá nhiều bà con tin dùng

Ưu điểm của lưới lan bạc:

Mua Lưới lan loai tốt màu bạc được ưu chuộng trên thị trường

 

– Màu bạc hấp thụ ánh sáng và nhiệt độ tốt hơn nên làm cho cho nhiệt độ phía dưới mát hơn so với màu đen.
– Màu bạc giúp phản xạ ánh sáng tốt hơn nên tuy che nắng nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho các loại cây trồng cần nhiều ánh sáng để quang hợp.
– Màu bạc giúp tán sắc đa sắc của Mặt Trời nên tăng khả năng xua đuổi côn trùng, giảm thiệt thiệt hại cho cây trồng.
– Lưới Lan Bạc sẽ được ưa chuộng khi sử dụng cho các loại cây trồng cần nhiều ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo giảm thiểu các bức xạ nhiệt gây ra bởi ánh nắng Mặt Trời làm cho cây bị cháy lá.

Về mẫu mã

Lưới Lan thường được dùng trên mái nhà để ngăn cản bớt ánh sáng xuống cây trồng. Tùy vào giống cây trồng mà người ta sử dụng lưới che nắng 50%, 60%, 70%, 80%.
Về ứng dụng

+ Giảm bớt ánh nắng và tia tử ngoại.
+ Che gió và các vật gió mang theo

Lưới Lan có nhiều ứng dụng trong đời sống thường ngày:

+ Che nắng cho trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm.
+ Che nắng cho sân vườn, quán cafe, che sân trường, nhà để xe.
+ Che (chống) nắng cho vườn cây, vườn ươm cây, vườn hoa cảnh, chống nắng vườn hoa Lan.
+ Sử dụng lưới chống nắng để che nắng sân thượng, ban công….

Về giá cả

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại lưới lan loại tốt nên giá cả phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Để chọn mua lưới lan phù hợp với nhu cầu sử dụng, bà con sẽ thường tham khảo ở trên mạng hoặc là tìm đến các đại lý bán lẻ.

Liên hệ đặt hàng ngay:
- Hotline/Zalo: 0938 466 342 (Ms. Hương)
Gọi điện
Chỉ đường