Lưới Lan che mưa

Lưới Lan che mưa

Khi mùa hè đến, cái nắng oi bức của thời tiết chiếu vào nhà khiến bạn khó chịu, rồi những cơn mưa đến bất ngờ, khi đó lưới lan che mưa phát huy tác dụng của nó. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn về lưới lan che mưa có ưu điểm và công dụng gì nhé.

Lưới Lan che mua

Lưới Lan che nắng mưa có rất nhiều đặc điểm sẽ giúp các bạn hài lòng khi sử dụng:

– Thứ nhất, Lưới Lan che nắng mưa được sản xuất từ những chất liệu vô cùng cao cấp và có tính bền màu rất cao. Cùng với màu sắc rất đa dạng, kiểu dáng đặc sắc giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

– Thứ hai, Lưới lan che nắng có rất nhiều tác dụng chống bụi, chống mưa và chống nắng cho căn nhà của bạn mà vẫn khiến không khí được lưu thông dễ dàng.

– Thứ ba, khi không muốn sử dụng nữa, các bạn có thể xếp hoặc là gập lại để cất giữ. Có một vài loại bạt còn mang khả năng tự cuốn tự động giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc cất giữ.

– Thứ tư, Khi trồng cây dưới khu vực sử dụng lưới chống nắng các bạn hoàn toàn yên tâm rằng dù thời tiết có thay đổi cây trồng của bạn vẫn an toàn và tươi tốt.

Lưới Lan che mưa bảo vệ cây trồng

Ưu điểm của lưới lan che mưa?

– Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm này chắc chắn là giảm thiểu lượng nước mưa trút xuống sân, vườn hay ruộng và nương giẫy để bảo vệ được cây tròng không bị hư hại bởi sức nặng của những hạt mưa

Các loại lưới lan che mưa đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bạt lưới che nắng mưa tùy theo sở thích các bạn có thể lựa chọn những loại bạt lưới phù hợp với gia đình của mình. Sau đây là những loại bạt che lưới nắng mưa được sử dụng ưa chuộng hiện nay:

– Lưới che nắng mưa của Việt Nam:

Lưới lan che mưa cho sân nhà

Lưới che nắng mưa của Việt Nam được sản xuất trên công nghệ của Thái Lan với độ che phủ khá cao khoảng 50-60%. Lưới che nắng mưa Việt Nam sử dụng chất liệu chính là HDPE với hai màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây và màu đen tuyền. Kích thước của một tấm bạt che lưới là 2m x 100m. Độ bền của lưới che nắng mưa Việt Nam lên đến khoảng 3 năm kể từ khi bắt đầu sử dụng.

– Lưới che nắng mưa của Thái Lan:

Lưới che chống nắng mưa Thái Lan có xuất xứ từ chùa vàng và là loại lưới được ưa chuộng nhất hiện nay. Lưới che nắng mưa Thái Lan có nhiều loại, tùy vào khả năng che phủ. Ví dụ như 50%, 60%,70%,80%.

Các loại lưới này đều có chung những màu sắc là màu xanh lá cây, màu xanh dương, màu bạc và cả màu đen. Nguyên liệu chính được sử dụng để chế tạo ra sản phẩm này là HDPE. Lưới che nắng mưa Thái Lan có ba kích thước cho người sử dụng lựa chọn là: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m. Sản phẩm của Thái Lan có độ bền cao hơn sản phẩm lưới che của Việt Nam, độ bên có thể lên đến 5 năm kể từ khi bắt đầu sử dụng.

Lưới che nắng mưa của Thái Lan

 

– Lưới che nắng mưa đa sắc:

Lưới lan che nắng mưa đa sắc là loại lưới có xuất xứ từ Đài Loan. Loại lưới này cũng được ưa chuộng sử dụng vì nó mang tính thẩm mỹ cao giúp che chắn tốt cho mọi loại địa hinh như sân vườn, bể bơi, khu vui chơi….

Tỷ lệ che phủ của lưới che nắng mưa đa sắc Đài Loan này lên đến 85% và cũng có chất liệu sử dụng chính là HDPE. Vì là lưới che nắng mưa đa sắc cho nên loại lưới này có rất nhiều màu sắc khác nhau như: cam, xanh dương, xanh lá cây và kết hợp xen kẽ với nhau. Sản phẩm có kích thước chiều rộng là 40cm còn về độ dài tùy thuộc yêu cầu của người sử dụng đặt hàng.

Trên đây là một số đặc tính sản phẩm lưới Lan che mưa mà Công ty Hoàng Lan đang cung cấp ra thị trường. Hãy liên hệ với chung tôi để có thông tin và giá sản phấm tốt nhất

Liên hệ đặt hàng ngay:
- Hotline/Zalo: 0938 466 342 (Ms. Hương)
Gọi điện
Chỉ đường