Lợi ích của dù treo tường với việc kinh doanh tại các quán cafe

Dù treo tường là một loại dù che mà nó khác với các loại dù che thông thường khác là thiết kế của nó để gắn chặt lên tường, trong khi đó dù che thông thường lắp đặt ngay ở trên mặt đất. Việc sử dụng dù treo tường nó có những lợi ích vô cùng đặc biệt với việc kinh doanh tại các khu quán cafe, nhà hàng. Nó giúp cho các quán cafe đông khách đến hơn, tăng doanh thu cho quán. Sau đây chúng ta hãy đi tìm hiểu những lợi ích đó.

Dù treo tường quán Cafe

Dù treo tường quán Cafe

Các loại dù che dù là treo tường hay là dù che gắn mặt đất thì tính năng của chúng không hề thay đổi đó là giúp cho việc che chắn nắng mưa của thời tiết, tạo ra không gian thoáng mát cho những người ngồi ở phía dưới. Ưu điểm của chúng là tạo ra tính thẩm mỹ và gu phong cách cho các quán cafe. Nhưng những lợi ích của dù treo tường đem lại còn hơn thế nữa. Dù treo tường giúp cho các quán cafe có thể tận dụng thêm một cách triệt để những diện tích kinh doanh ngoài trời mà không hề ảnh hưởng đến đường đi lối lại. Nếu như dù che thông thường việc lắp đặt sử dụng chúng ở tại các không gian mặt đất của quán, sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại trong quán nếu như các quán đó chật hẹp, và người ta bắt buộc thường sử dụng nhữ chiếc dù che lệch tâm để hạn chế tối đa việc này. Nhưng với dù treo tường, thì kể cả việc không gian chật hẹp, hay không gian quán cafe rộng lớn, việc lắp đặt dù gắn chặt trên tường không hề làm mất đi một phần diện tích kinh doanh nào cả. Điều này tăng tính hiệu quả cao cho các quán cafe.

Dù treo tường tăng hiệu quả kinh doanh quán cafe

Dù treo tường tăng hiệu quả kinh doanh quán cafe

Dù treo tường nó còn tạo ra tính thẩm mỹ cao hơn so với những chiếc dù che thông thường khác, nhiều quán cafe không những bố trí dù che trên tường ở các khu ngoài trời, mà thậm chí họ còn tận dụng lắp đặt luôn trong quán để tạo ra một phong cách mới. Dù treo tường người ta nhìn vào sẽ có cảm giác không cồng kềnh như những chiếc dù che lắp đặt trên mặt đất. Thiết kế của dù treo tường có vẻ nhỏ gọn hơn, nhưng mẫu mã màu sắc cũng vô cùng đa dạng. Việc sử dụng dù treo tường thực sự đã tạo ra ưu thế kinh doanh cho các quán cafe cao cấp hiện nay.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường