Kích thước dù che ngoài trời

Chiếc ô, dù che mưa nắng vốn là một hình ảnh quen thuộc với tất cả chúng ta từ xa xưa. Chiếc dù không chỉ là vật che nắng, cản mưa, nó còn gợi nên nét đẹp lãng mạn cho người sử dụng. Hình ảnh người thiếu nữ e ấp dưới tán dù, hay những cặp đôi bên nhau trên phố đã tạo nên sự nên thơ, đi vào thơ ca.

Trong cuộc sống ngày nay dù che ngoài trời càng được sử dụng rộng rãi. Nó được ứng dụng che mưa nắng cho các quán hàng ven đường, quán cà phê, bãi biển… Sự cạnh tranh ngày càng lớn đã thúc đẩy thị trường Dù che mưa nắng ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp liên tục sáng tạo, cải tiến mẫu mã, chất lượng để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

Khi có nhu cầu mua sắm những chiếc dù che ngoài trời, bạn sẽ quan tâm đến sự phù hợp của kích thước dù với khoảng không gian mà bạn lắp đặt chúng. Sau đây là tổng hợp các loại dù và kích thước phổ biến trên thị trường hiện nay.

Dù đứng tâm

Đây là dù có thân, tán và đế nằm trên cùng một trục, trên cùng một đường thẳng. Loại dù kiểu truyền thống này có ưu điểm hơn các loại dù lệch tâm về khả năng cân bằng, chịu được những cơn gió lớn. Nó thường được ưu tiên lắp đặt ở những nơi có địa hình trống trải, không gian rộng, nhiều gió như bờ biển. Kích thước dù che ngoài trời đứng tâm có bán kính từ 2m, 2m2, 2m5, 2m7, 3m, 3m2, 3m7.

dù che đứng tâm

dù che đứng tâm

Dù lệch tâm

Dù lệch tâm được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết cấu thân dù với phần mái che nắng che mưa không nằm trên cùng một đường thẳng. Điều này thuận lợi cho việc sử dụng không gian bên dưới, không bị vướng bởi trụ dù như loại dù đứng tâm. Tuy có mặt trên trị trường không lâu nhưng nó lại nhanh chóng được ưa chuộng bởi kiểu dáng và màu sắc đa dạng hơn, độc đáo hơn so với dù đứng tâm truyền thống! Dù được ưu tiên lắp đặt tại những nơi không gian nhỏ, hẹp, ít gió lớn. Kích thước dù che ngoài trời lệch tâm có bán kính từ 2m, 2m2, 2m5, 2m7, 3m, 3m2, 3m7.

dù che lệch tâm

dù che lệch tâm

Dù che sự kiện

Bên cạnh những chiếc dù che phổ biến như trên, chúng ta còn biết đến loại dù che sự kiện với kích thước lớn, có thể che phủ một khoảng không gian rộng lớn, đủ cho những sự kiện hoàng tráng được tổ chức ngoài trời. Tổ chức sự kiện ngoài trời tạo nên không gian thoáng đãng, dễ chịu, thoải mái cho những người tham dự. Dù được thiết kế có trụ chính ở giữa và các dây nối xung quanh cố định dù.

Dù bạt lớn che nắng mưa

Dù bạt lớn che nắng mưa

Ngoài ra nhà sản xuất cũng đưa ra các mẫu dù không cần trụ, dù được lắp đặt, cố định bằng các dây cáp. Kích thước dù che ngoài trời dùng trong các hoạt động lớn ngoài trời dao động từ 3m đến 30m, và thực sự thì kích thước dù che ngoài trời thì có rất nhiều loại kích thước khác nhau tùy vào yêu nhu cầu của người dùng

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường