Hướng dẫn sử dụng dù che nắng được bền lâu

Của bền hay không đều do người, nhưng nếu muốn nó bền lâu mà không biết cách thì cũng chẳng bền được. Nhất là đối với những chiếc dù che, khi mà thời tiết Việt Nam lúc nào cũng oi ả và khắc nghiệt, khả năng tán dù bị rách và rạn nứt do nắng mưa là hoàn toàn có thể xảy ra, hoặc bị hỏng hóc do những nguyên nhân khác. Hôm nay Hoàng Lan sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng dù che nắng được bền lâu.

Hướng dẫn sử dụng dù che nắng bền lâu

Hướng dẫn sử dụng dù che nắng bền lâu

Với những chiếc dù che ngoài trời nhiệm vụ của chúng là tạo ra bóng mát, tránh mưa vì thế vào những buổi trời nắng oi ả. Nếu như không có người ngồi thì không nên bung dù ra vội. Bởi vì bạt dù sẽ bị nóng, lớp sơn vải bạt dù có thể vì thế mà dễ bị bong tróc. Còn nếu như mưa quá to, thì nên gấp dù lại vì việc che chắn lúc đó cũng không thực sự hiệu quả cao, mà dễ làm hỏng dù nếu cơn mưa nặng hạt. Nếu như bắt buộc lúc nào trong thời điểm buôn bán trong ngày  đều phải lắp dù che thì trời nắng thì nên lựa chọn những loại dù che có màu sắc không bị bắt nắng. Còn trời mưa, gió lớn thì lựa chọn loại dù có khung cứng cáp, bạt dù dày hơn.

Để dù che nắng được bền lâu thì khi không sử dụng dù thì gấp dù lại để trong nhà hoặc những nơi khô thoáng mát. Không nên để dù ở những nơi ẩm ướt dễ bị mốc vải bạt dù. Và thường xuyên lau chùi, lau khô dù trước khi cất đi. Tránh để dù ở những nơi có những vật dụng kim loại sắc nhọn khác để hạn chế việc va chạm dễ bị rách dù.

Khi sử dụng dù, bung dù cũng cần phải cẩn thận bung dù nhẹ nhàng và đảm bảo cho việc đẩy tán dù lên không bị vướng bởi các vật dụng khác. Bung dù một cách cẩn thận cũng là điều rất quan trọng để cho dù được bền lâu. Ngoài ra cần phải thường xuyên kiểm tra khung thân dù có bị rỉ set hay không, nếu bị rỉ set sẽ rất khó bung dù.

Sử dụng dù che nắng đúng cách

Sử dụng dù che nắng đúng cách

Một chiếc dù che nắng được bền lâu sẽ đảm bảo cho khả năng che chắn được tốt được dài lâu. Chiếc dù che tốt sẽ tạo ra một không gian thoáng mát, tránh được những cơn mưa thất thường ngoài trời, tạo ra bóng mát cho những người ngồi dưới tán dù. Trên đây là những chia sẻ của DNTN sản xuất dù che nắng Hoàng Lan giúp bạn có được những chiếc dù che bền lâu qua thời gian.

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường