Giới thiệu

Vấn đề thời tiết là vấn đề mà mỗi chúng ta đều quan tâm. Dù là nắng hay là mưa nếu như ngồi ở một nơi nào đó không có cảm giác được che chắn trong cái thời tiết khắc nghiệt sẽ thực sự khiến chúng ta cảm thấy có gì đó bất an không thoải mái. Cái cảm giác nhấc cốc cafe lên chưa kịp uống rồi đột nhiên phải chạy vội vào bên trong quán để tránh mưa, hay đang ngồi ở một buổi tiệc ngoài trời râm mát bỗng dưng có cơn mưa rào đổ xuống chạy toán loạn thực sự khó chịu. Nhưng giờ đây có lẽ câu chuyện đó chỉ còn là quá khứ bởi vì khi bạn đến với Doanh nghiệp tư nhân Cơ khí xây dựng Hoàng Lan bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu đến các dòng sản phẩm chuyên che nắng, che mưa đó là các loại dù đúng tâm, dù lệch tâm, dù bạt lớn, mái che.

Những sản phẩm của chúng tôi, không đơn giản chỉ dừng ở việc che chắn thời tiết. Mà nó còn mang lại những giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ô dù cho những nhà hàng, quán café, các khu resort nghỉ dưỡng và khi sử dụng những sản phẩm này tất nhiên những khu hàng quán resort sẽ thu hút được sự chú ý hơn, khách hàng đến đông đảo hơn.

Chất liệu các dòng sản phẩm của Hoàng Lan luôn tạo ra một sự khác biệt. Chất liệu vải bạt, vải dù luôn có một độ bền cao chốn thấm nước, thân dù kim loại chắc chắn được sơn tĩnh điện, không phải là những loại thân gỗ dễ mục nát qua thời gian. Và kích cỡ của các dòng sản phẩm từ nhỏ đến lớn, phù hợp với nhiều loại không gian kể cả chật hẹp lẫn rộng lớn.

Sự đa dạng về các loại ô dù bạt, những gam màu sắc đẹp thoải mái cho sự lựa chọn của các khách hàng khi đến với chúng tôi. Hoàng Lan sẽ tư vấn cho các quý khách hàng lựa chọn những dòng sản phẩm hợp với không gian của quý khách nhất. Và chúng tôi đảm bảo những gì chúng tôi giới thiệu sẽ là tốt nhất.

Ưu thế của Hoàng Lan so với nhiều doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực đó chính là sự đa dạng, chất lượng sản phẩm và giá thành. Chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp những sản phẩm ô dù bạt, thế nên giá thành luôn là tốt nhất. Không những thế chúng tôi là đại lý cấp một của nhiều hãng ô dù nổi tiếng trên thế giới nên giá cũng sẽ là tốt nhất ở thị trường Việt Nam. Chính sách bảo hành của Hoàng Lan đối với các dòng sản phẩm từ 6 tháng đến 18 tháng.

Hoàng Lan rất vinh hạnh được chào đón các khách hàng, được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Và bây giờ các bạn hãy đến với các dòng sản phẩm của Hoàng Lan để lựa chọn cho mình những không gian tươi đẹp, tươi sáng, tươi mát.

Gọi điện
Chỉ đường