Giá thành dù che trong nước rẻ hơn nhiều so với dù che nhập khẩu

Dù che trong nước trong những năm trở lại đây đã bắt nhịp dần với du che của thế giới. Nếu như trước kia để có thể sử dụng những chiếc dù che cao cấp, thì người ta sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền để lắp đặt và sử dụng những chiếc dù nhập khẩu. Đã đắt mà mẫu mã lại không đa dạng, không có nhiều sự lựa chọn cho những loại không gian đặc biệt là không gian chật hẹp. Câu chuyện đã khác, kể từ khi Việt Nam đã có những cơ sở sản xuất dù che của riêng mình. Những doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực này có thể kể đến DNTN Hoàng Lan, DN Hải Đăng, DN Phương Trang….Mẫu mã dù che đa dạng hơn rất nhiều, màu sắc cũng phong phú và điều mà ai cũng quan tâm đó là giá thành dù che trong nước rẻ hơn nhiều so với dù che nhập khẩu.

Dù che nhập khẩu

Dù che nhập khẩu

Dù che trong nước

Dù che trong nước

Không phải giá thành rẻ hơn mà dù che trong nước lại chất lượng kém hơn dù che nhập khẩu. Những chiếc dù che trong nước có độ bền rất tốt không thua kém gì, chất lượng vải bạt cao cấp, thân dù kim loại sơn tĩnh điện rất chắc chắn. Nhưng lý do vì sao lại rẻ hơn? Cũng dễ hiểu thôi, có yếu tố nước ngoài nhãn mác nhập khẩu, thương hiệu…thế nên những chiếc dù che nhập khẩu sẽ đắt hơn. Du che Việt Nam mặc dù mẫu mã đa dạng thế nhưng thương hiệu thực sự chưa nổi bật, nên chưa cạnh tranh được với những thương hiệu nổi bật của dù che nhập khẩu trên thị trường quốc tế. Nhưng sau khi những người Việt dùng hàng Việt, sử dụng những chiếc dù che trong nước cũng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Những chiếc dù che trong nước với giá thành rẻ, chất lượng lại bền bỉ, mẫu mã đẹp sẽ làm cho không gian che chắn đẹp hơn, thu hút hơn.

Giá thành của những chiếc du che nhập khẩu dao động từ 2 triệu trở lên – 10 triệu, trong khi đó trong nước những chiếc dù che có giá thành rẻ chỉ rơi từ 500.000VNĐ – 3 triệu VNĐ. Nếu so cùng với một loại dù về kích cơ, và chất liệu dù thì có lẽ dù che trong nước luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những hàng quán, khu nghỉ dưỡng, khu sinh sống của người Việt. Bạn có thể tham khảo bảng giá dù che trong nước tại cơ sở sản xuất dù che của Hoàng Lan chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường