Gắn dù treo tường có an toàn?

Dù treo tường là gì?

Dù treo tường là vật dụng đang được ưa chuộng hiện nay tại các quán cà phê, khách sạn, cửa hàng, và cả trong các gia đình. Nó giúp tạo ra một không gian mát mẻ, tạo nên hiệu quả sử không gian. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là “Gắn dù treo tường có an toàn?”. Ta thấy nó chênh vênh quá, cả cánh dù lớn vậy mà lại gắn lên tường bằng cái Bát với 4 con ôc vít nhỏ bằng bàn tay.

Dù treo tường

Rất nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm và yêu cầu tư vấn lắp đặt còn băn khoăn về sự an toàn khi gắn những chiếc dù này lên tường, có khi nào tán và trụ dù nặng, ảnh hưởng bởi mưa gió có thể làm bật phần gắn vào tường, rơi xuống và gây nguy hiểm cho những người xung quanh?

Tâm lý chung của tất cả chúng ta khi mua sắm, lắp đặt bất kỳ một vật gì lên tường, đều phải lo lắng về sự an toàn cho mọi người sinh hoạt ở khu vực có vật gắn. Vậy để giải đáp câu hỏi và mối lo của những ai đã, đang và sẽ sử dụng dù treo tường, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích chi tiết về thiết kế, và kỹ thuật thi công lắp đặt dù treo tường cho quý khách hàng được rõ:

 

Kết cấu của dù treo tường và kỹ thuật thi công

Thông thường trong quá trình thiết ké, nhà thiết kế dù treo tường đã tính toán đến lực chịu đựng của cả thân, cây dù che (cánh tay của dù che) và cả bạt của dù che, tính thêm sức gió khi có mưa, để thiết kê đế (bát gắn tường), để chiu được lực đủ cho an toàn.

Và sự an toàn của dù che dạng này phụ thuộc vào bức tường của bạn khi bạn gắn dù che nắng mưa treo tường dạng này. Vì vậy nếu bạn thấy tường nhà mình, hoặc nơi mình gắn dù che này là tường cũ, không chắc chắn, bạn yêu cầu bên thi công gắn thêm đế phụ để để rông hơn, hoặc dài hơn, đề phòng khi mưa, gió sẽ nhổ tường của mình ra mà không bát đi tính thẩm mỹ và sự tiện dụng sau khi lắp dù treo tường.

Như vậy, sự an toàn của dù treo tường lại lại là lúc thi công, và yêu cầu của gia chủ. Có thể đặt bát phụ phía bên trong để nó giữ an toàn cho dù che của mình trong toàn bộ thời gian sử dụng .

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường