Dù treo tường là gì?

Dù treo tường là gì?

Dù treo tường hay còn gọi là dù gắn tường là một loại dù che không dùng cột trụ và chân đế gắn xuống đất, mà nó được thiết kế gắn trực tiếp lên tường giống như quạt treo tường.
Dù treo tường hiện nay được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, các resort hoặc khách sạn cao cấp trên toàn quốc với mục đích tạo ra bóng mát cho không gian với tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra nó còn được sử dụng để làm tăng diện tích kinh doanh cho những hàng quán ven đường.

Dù treo tường đẹp

Dù treo tường đẹp

 

Cấu tạo của dù treo tường:

Dù có cấu tạo gồm 3 phần là tán dù, thân dù và phần thanh nối

Tán dù thông thường được làm bằng vải dù polyester, hoặc là sự kết hợp của nylon, polyester, cotton và tơ nhân tạo. Vải dù có khả năng chống nắng, chống thấm nước, chống nhiệt rất tốt. Vải bền, dai và nhẹ nên có thể dễ dàng được lắp ở những vị trí cao.

Thanh nối dù treo tường sẽ gồm 1 hoặc 2 thanh trụ chính. Loại 2 trụ chính sẽ có một thanh trụ kết nối với đỉnh dù và những thanh tán dù, thanh trụ còn lại kết nối với các thanh kia và gắn với đáy dù để ghim gắn chặt vào tường. Loại dù gắn tường 1 trụ thì trụ sẽ được uốn cong để gắn từ đỉnh dù đến gắn vào tường. Để dễ hình dung, bạn có thể thấy về cơ bản dù treo tường thiết kế cũng gần như dù che cầm tay thông thường. Khi bung dù tán dù cũng được mở rộng ra nhờ các thanh tán dù.

Dù treo tường hai trụ chính

Dù treo tường hai trụ chính

Dù treo tường hiên nhà

 

Ưu điểm của dù treo tường

Dù treo tường sẽ khiến nhiều khách hàng ấn tượng bởi hiện nay trên thị trường đa số kiểu dáng đều rất đa dạng và mẫu mã bắt mắt. Bên cạnh đó, Dù treo tường cũng được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách với những không gian khác nhau.

Dù treo tường được thiết kế để người dùng dễ dàng sử dụng thông qua các nút bật mở hiện đại. Bạn sẽ cảm thấy thuận tiện khi tận tay đóng mở những sản phẩm này.

Dù treo tường phù hợp với mọi không gian, bạn có thể tùy chọn theo kích thước và kiểu dáng của dù làm sao để phù hợp và làm tăng tính thẩm mỹ và diện tích. Khi sử dụng những chiếc dù treo tường, bạn đã tiết kiệm được một khoảng không gian bên dưới, không bị vướng như sử dụng những chiếc dù thông thường có chân trụ. Bên cạnh đó, với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng nó còn tạo nên điểm nhấn không gian tinh tế, lãng mạn.

Những lưu ý khi mua và sử dụng dù treo tường.
Mặc dù sản phẩm dù treo tường có rất nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên để có được những chiếc dù được bền và đẹp bạn nên:
+ Tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua như thông tin về chất liệu, màu sắc, giá tiền…
+ Nên đo đạc vị trí gắn sản phẩm tránh trường phải đổi đi đổi lại mất thời gian và làm giảm sự hài lòng.
+ Nên so sánh giá tiền trên thị trường và nơi cửa hàng bạn có ý định mua hàng.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm dù treo tường, bạn phải đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, vì đó là những sản phẩm treo ở trên cao, ngoài trời thường xuyên bị tác động bởi mưa gió, nắng, vì vậy có thể ảnh hưởng đến độ gắn chắc vào tường. Hãy đảm bảo sự tiện lợi và ưu tiên sự an toàn bằng cách kiểm tra độ gắn chắc chắn của dù theo thời gian.

 

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường