DÙ ĐÚNG TÂM TRÒN 3M

Dù đúng tâm tròn 3m là loại dù tròn 2 tầng, có đường kính tán dù là 3m, có rất nhiều mẫu mã màu sắc cho sản phẩm DU DUNG TAM TRON 3m, và đây là các thông số chúng cho dù đúng tâm tròn 3m:

Đường kính tán dù 3m – Độ cao tán dù 2.2m. – Thân dù là sắt mạ kẽm vuông: 60x60mm, kèo dù là sắt mạ kẽm vuông: 20x20mm – Đế dù tròn bằng đá mài (loại lớn 60cm) – Thân và kèo dù sơn tĩnh điện màu xám. – Vải dù: Bố phủ nhựa hoặc polyester 230 gr/m2 có cán pu chống thấm

Du dung tam tron 4m

Tùy thuốc vào nơi mà chúng ta cần sử dụng du dung tam tron 3m vừa là để che nắng, che mưa, dù đúng tâm tròn 3m còn sử dụng như là 1 hình thức trang điểm cho tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng du dung tam tron 3m này.

Có rất nhiều loại màu sắc cho dù đúng tâm tròn 3m để Quý khách hàng lựa chọn, và dưới đây là bãng màu cho dù che đúng tâm tròn 3m.

Màu sắc áp dù - dù đúng tâm tròn 4m

Dù đúng tâm tròn 3m thường được sử dụng trong các quán cafe, cafe sân vườn, hồ bơi, sân thượng,…

Du che dung tam tron 4m

Dù che Hoàng Lan chuyên thiết kế, sản xuất, phân phối các mẫu dù đúng tâm tròn với nhiều kích thước, màu sắc chất liệu, ngoài việ sản xuất loại dù đúnh tâm tròn 3m theo tiêu chuẩn chung, chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của Quý khách hàng

Liên hệ đặt hàng ngay:
- Hotline/Zalo: 0938 466 342 (Ms. Hương)
Gọi điện
Chỉ đường