Dù che trong nước chất lượng không hề thua kém dù che nhập khẩu

Để có một không gian ngoài trời thoáng mát, không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết nắng mưa có rất nhiều cách. Nhưng có những cách tiết kiệm chi phí, mà còn làm đẹp thêm cho không gian đó chính là việc sử dụng những chiếc bạt che, dù che. Nếu như trước kia tại các nhà hàng, quán xá, khu vui chơi ngoài trời…chưa xuất hiện nhiều lắm những chiếc dù che nếu có chỉ là số ít và chủ yếu là dù che nhập khẩu với giá thành đắt đỏ, thì giờ đây việc sử dụng dù che đã trở nên quá thông dụng do trong nước đã có những cơ sở sản xuất dù che trực tiếp. Đặc biệt là các tỉnh thành, những chỗ nào mà kinh doanh ngoài trời đa số đều lắp đặt dù che hoặc bạt che. Những chiếc dù che trong nước được đánh giá có chất lượng không hề thua kém dù che nhập khẩu.

Dù che trong nước chất lượng

Dù che trong nước chất lượng

Dù che nhập khẩu từ các nước châu Âu hay tại một số quốc gia châu Á như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản có chất lượng rất tốn, độ bền dài lâu. Nhưng nhược điểm của dù che nhập khẩu trong nước, nó có một sự hạn chế về tính đa dạng cũng như màu sắc. Khi mà các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt được quy trình sản xuất dù che từ các nước tiên tiến trên thế giới, chúng ta đã cho ra thị trường những dòng sản phẩm dù che của riêng mình. Chất liệu vải bạt dù của chúng ta rất tốt, thân dù là những thân hợp kim cách nhiệt, cách điện có độ bền và chắc chắn. Dù che trong nước có khả năng che chắn rất tốt, và tính thẩm mỹ rất cao, đem lại nhiều lựa chọn hơn cho các khách hàng. Những chiếc dù che của Việt Nam thực sự rất chất lượng, không thua kém dù che nhập khẩu. Điểm yếu của dù che trong nước đó chính là chưa tạo dựng được thương hiệu riêng cho chính mình trên thị trường quốc tế.

Dù che trong nước bền và đẹp

Dù che trong nước bền và đẹp

Dù che trong nước chất lượng tốt, mà giá thành lại còn rẻ hơn nhiều so với dù che nhập khẩu. Thế nên việc lựa chọn dù che trong nước để che chắn cho không gian ngoài trời thì thực sự là một phương án tối ưu mà đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho các khu nhà hàng, quán xá có không gian ngoài trời để kinh doanh. Và thực tế dù che trong nước đã ngày càng một được ưa chuộng và sử dụng khắp các tỉnh thành cả nước.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường