Dù che sự kiện

Dù che sự kiện là gì?

Dù che sự kiện là loại sản phẩm sử dụng cho các sự kiện được tổ chức ở không gian bên ngoài. Dù có kích cỡ lớn và rộng rãi. Một chiếc dù có thể che phủ cho một không gian lớn và che chắn được cho nhiều người cùng một lúc. Ngoài chức năng che mưa che nắng mang bóng mát đến cho người sử dụng. Sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, và họa tiết trang trí còn mang lại điểm nhấn bắt mắt, ấn tượng cho sự kiện mà bạn tổ chức.

Cấu tạo của dù che sự kiện

Dù được cấu tạo từ 3 phần, Phần trụ, phần vải dù và các dây cố định.
– Trụ: được thiết kế lắp đặt bằng khung sắt, dễ dàng lắp đặt tháo dỡ
– Vải dù: Vải dù được làm từ những vật liệu không thấm nước, hình tròn hoặc hình cánh dơi. Vải dù có nhiều màu sắc, có thể phối màu hoặc in các hình trang trí sinh động.
– Dây cố định: Được làm bằng dây thừng, dây dù to, bền chắc. Dây cố định các cánh dù tạo độ cân đối, chắc chắn trong điều kiện thời tiết mưa gió.

Ngoài ra có những loại dù che sự kiện lớn không cần có trụ. Dù được cố định bởi các dây cáp nối với các điểm trụ giữ xung quanh. Điều này tạo ra tiện ích không tối đa cho các hoạt động của sự kiện.

Ưu điểm của dù che sự kiện

Dù che sự kiện ngoài trời hiện nay là loại hình rất tiện lợi trong việc tổ chức các sự kiện lưu động như hội chợ. Dùng cho nơi biểu diễn nghệ thuật, dã ngoại ngoài trời. Ưu điểm nổi bật của dù bạt này là dễ dàng thi công, lắp đặt, tháo dỡ. Nó có thể di chuyển linh hoạt phù hợp mọi loại địa hình từ bằng phẳng đến nhấp nhô. Màu sắc phong phú, dễ dàng phối màu, in hình quảng cáo, số điện thoại nhà cung cấp dịch vụ, quảng cáo nhãn hàng của bạn trên vải dù cũng là một lợi điểm cho sự kiện của bạn, giúp tạo ấn tượng sâu sắc cho những người tham dự.

Dù che sự kiện có những loại nào?

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng, hiện tại Dù che Hoàng Lan có các loại dù như sau:
– Dù tròn, dù Elip, dù dài có đường kính từ 8m đến 30m, trụ dù cao từ 6m đến 12m.
– Dù cánh dơi có nhiều kích thước : 12m x 20m, 15m x30m, 20m x 40m, trụ dù cao từ 6m đến 12m

Bên cạnh đó Dù che Hoàng Lan nhận làm các loại dù theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Dù che lớn không trụ, cố định bằng dây cáp

Dù che sân bóng

Dù che Hoàng Lan cam kết cung cấp đến cho khách hàng các sản phẩm dù che sự kiện với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh. Dịch vụ lắp đặt chăm sóc khách hàng uy tín, nhiệt tình và phục vụ tận tâm.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường