Dù che quán nhậu ngoài trời

Lơi ích của Dù che quán nhậu ngoài trời

Dù che quán nhậu ngoài trời đã và đang trở thành vật dụng bất ly thân ở các địa điểm ăn uống, giải trí. Cuộc sống bộn bề mỏi mệt được giải tỏa bằng những phút giây thư giãn cuối tuần. Quán nhậu là một địa điểm được ưu chuộng, nhất là cánh mày râu. Đôi khi bạn cũng nên đưa cả gia đình đến để giải phóng một ngày bếp núc cho vợ.

Thực khách đa dạng, nhu cầu không gian cũng đa dạng không kém. Nhiều người thích ăn uống trong căn phòng VIP, có máy lạnh, có ghế da. Những người khác lại thích không gian mở thoáng đãng, có gió trời. Dù che quán nhậu ngoài trời đem lại tiện ích tối đa cho các quán nhậu ngày nay. Nó giúp che mưa, che nắng. Dưới những tán dù to, đẹp, thực khách hoàn toàn yên tâm thưởng thức ẩm thực mà không ngại điều kiện thời tiết xấu.

Các mẫu dù che quán nhậu thịnh hành

Hiện nay có nhiều mẫu mã dù che quán nhậu ngoài trời như dù đúng tâm, dù lệch tâm, dù treo tường. Mỗi mẫu dù có những ưu điểm vượt trộ khác nhau. Hãy xem loại nào thích hợp với địa hình quán nhậu của bạn.

Dù đúng tâm tròn:

Thích hợp địa hình quán nhậu rộng rãi, ven biển, gió lớn. Thiết kế đúng tâm cân xứng giúp cho dù thăng bằng tốt, chịu được sức gió lớn. Dù cũng thích hợp cho những quán nhậu ngoài trời trên cao như tầng thượng…

Dù che ngoài trời đẹp

Dù che ngoài trời đẹp

Dù đúng tâm vuông:

Bên cạnh ưu điểm như dù tròn, nó còn cải thiện không gian, bạn có thể kê bàn ghế ở 2 bên của tán dù. Dù vuông cũng tạo nên nét mới lạ cho không gian.

Các loại dù đúng tâm cũng được cải tiến thành 2 tầng, giúp thông gió, tạo sự cân bằng tốt hơn.

dù che nắng sân vườn

Dù lệch tâm: 

Đây là loại dù cải tiến với thiết kế tâm lệch ra một bên, giải phóng hoàn toàn không gian dưới tán dù. Dù thích hợp ở mọi nơi, tạo nên sự sang trọng, trang nhã và hiện đại. Trong không gian hẹp dù không làm vướng lối đi lại mà hiệu quả che phủ cao. Dù thích hợp hơn với những nơi ít gió, diện tích nhỏ.

Tuy ra đời sau các loại dù đúng tâm, nhưng dù lệch tâm rất được ưa chuộng. Dù có nhiều mẫu mã kiểu dáng, dù lệch tâm tròn, lệch tâm vuông. Có những thiết kế độc đáo hơn như dù cánh sao, dù bát giác, lục giác…

Tán dù ngoài loại 1 tầng còn có loại 2 tầng, sự cải tiến này giúp thông hơi, thông gió tạo sự cân bằng tốt hơn. Vải dù đa dạng màu sắc mẫu mã. Đặc biệt bạn có thể quảng cáo nhãn hàng, thương hiệu của mình trên chất liệu vải dù. Những câu nói hay, đặc sắc, những dòng slogan độc lạ sẽ là điểm nhấn cho quán nhậu của bạn.

Dù che quán nhậu ngoài trời giúp mở rộng không gian kinh doanh, và đem lại doanh số cao hơn cho chủ quán. Bạn hãy nhanh tay tìm cho mình những mẫu dù che quán nhậu ưng ý để làm hài lòng các thực khách của bạn ngay từ lần đầu tiên đến quán.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường