dù che quán cafe đẹp

Dù che quán cafe

Kinh doanh quán cafe đang ngày càng được đầu tư sang trọng để phù hợp nhịp sống phát triển. Dù che quán cafe đẹp đang là vật dụng mang lại mục tiêu kép. Ngoài công dụng chính làm dù che mưa nắng, nó còn dùng để trang trí, hay quảng cáo các nhãn hàng. Sự sáng tạo, cải tiến đã cho ra những chiếc dù che cản nhiệt tốt, tạo nên không gian mát mẻ, thư giãn trong quán cafe.

Các loại dù che quán cafe đẹp

Dù đúng tâm

Dù được thiết kế có tán dù, thân dù và đế dù nằm trên một trục đường thẳng. Có dù đúng tâm tròn, dù đúng tâm vuông, dù đúng tâm cải tiến có thiết kế 2 tầng. Thiết kế 2 tầng tạo nên sự thoáng đãng hơn cho không gian bên dưới dù.

Dù đúng tâm dễ bung mở, dễ xếp gọn. Để thuận lợi cho việc di chuyển bạn có thể trang bị những chiếc dù có chân bánh xe. Màu sắc của các loại dù đúng tâm rất đa dạng, chất liệu bền đẹp.

Các quán cà phê sân vườn thường rộng rãi, đan xen những vòm cây. Đặt những chiếc dù đúng tâm che nắng tạo nên sự lãng mạn cho không gian.

Dù che nắng đúng tâm

Dù che nắng đúng tâm

Dù lệch tâm

Đây là loại dù xuất hiện muộn hơn trên thị trường, nhưng lại đạt doanh số cao. Để có một không gian che nắng hiện đại, bạn sẽ không thể bỏ qua các mẫu dù che quán cafe đẹp này.

Dù lệch tâm được thiết kế phần tán dù lệch so với thân và đế dù. Thân và đế dù lệch hẳn sang 1 bên giải phóng hoàn toàn không gian dưới tán dù. Bạn có thể đặt chọn bộ bàn ghế bên dưới thật thuận tiện.

Dù lệch tâm được sản xuất với các chất liệu cao cấp, bền đẹp. Một số loại vải dù có thể cản nắng, cản tia UV, giúp bạn an toàn dưới trời nắng nóng.

Ưu điểm nổi bật của dù lệch tâm là có thể tiết kiệm không gian. Bạn có thể bố trí nó ở những nơi trật hẹp mà không vướng lối đi lại. Những quán cà phê trong trung tâm thành phố rất nên sử dụng loại dù che này.

Kích thước phổ biến

Tùy không gian để bạn chọn cho mình những chiếc dù che quán cafe đẹp với kích thước phù hợp. Dù che Hoàng Lan nhận làm những thiết kế riêng cho dù. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại chất liệu mái che hay chọn màu sắc hợp không gian quán, hợp phong thủy.

Kích thước các loại dù che quán cafe hiện nay dao động từ 2m2-3m7. Đến với Dù che Hoàng Lan bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất, dịch vụ tốt nhất!

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường