Dù che nội địa đã đạt được những thành tựu lớn

Những không gian thoáng mát được tạo ra, vẻ đẹp thẩm mỹ cũng được tạo ra. Những chiếc du che ngày nay thực sự hữu dụng vô cùng cho các khu hàng quán xá, khu nghỉ dưỡng, khu sinh sống của cư dân. Không còn phải bỏ ra những chi phí đắt đỏ để có thể sử dụng những chiếc dù che nhập khẩu như trước kia. Từ bây giờ, ở trong nước chúng ta có thể sử dụng những chiếc dù che do chính nội địa sản xuất với giá thành rẻ mà chất lượng dù cũng không hề thua kém.

Dù che nội địa

Dù che nội địa

Những chiếc dù nội địa có nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng hơn rất nhiều, màu sắc cũng vô cùng phong phú. Sự lựa chọn của các khách hàng cũng thế mà đa dạng hơn. Trong những năm gần đây thị trường dù che nội địa đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn. So với năm 2015 – 2016, giai đoạn năm 2017 – 2018 thị trường phân phối dù che nội địa đã tăng gấp gần 3 lần. Doanh thu của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất dù che cũng tăng lên đều đặn hàng năm.

Nhiều công trình hàng quán, quán xá, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mọc lên liên tục. Cũng vì thế mà những thách thức, hay cơ hội của các cơ sở sản xuất du che nội địa tăng lên. Những cơ sở sản xuất dù che như Hoàng Lan đã tạo ra một sự uy tín không hề nhỏ đối với các đối tác, với các khách hàng mua dù che.

Điểm mạnh của các doanh nghiệp dù che nội địa đó chính là có thể tự mình sản xuất ra những chiếc dù che với chi phí vật liệu rẻ, chi phí nhân công thấp, đầu tư thiết bị máy móc in ấn cũng vừa phải. Do đó giá thành những chiếc dù che nội địa bao giờ cũng tốt hơn so với nhập khẩu. Độ bền của những chiếc dù che cũng không hề thua kém. Chính sách bảo hành thì rất tốt từ 6 tháng đến 36 tháng.

Dù che trong nước

Dù che trong nước

Trong năm 2017 – 2018, thị trường dù che nội địa phát triển mạnh, và nhiều doanh nghiệp sản xuất dù che đã đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường thế giới, tiêu biểu là các nước châu Á như Malaysia, Thái Lan, Indo. Trong những năm tới, chúng ta sẽ đẩy mạnh xuất khẩu sang các nước châu Âu. Và các doanh nghiệp du che trong nước sẽ hứa hẹn cán được những mốc thành tựu mới trên chặng đường phát triển của mình.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường