Dù che quán cafe

Dù che quán cafe

Đời sống con người ngày càng đi lên, các loại hình dịch vụ cũng phát triển nở rộ. Nhu cầu giải trí, thư giãn cũng đa dạng phong phú. Một trong những điều đó là sự phát triển của các quán cà phê. Mô hình kinh doanh quán cà phê trải rộng từ thành thị đến nông thôn. Để thu hút khách nhiều hơn ngoài chất lượng phục vụ thì không gian đẹp là điều tiên quyết.

Có nhiều cách để thiết kế một quán cà phê ấn tượng. Tuy nhiên bạn đã từng nghĩ đến việc dùng các loại dù che nắng quán cà phê để đạt được mục tiêu kép? Dù che nắng vừa có tác dụng tạo bóng mát, và hiệu quả cho việc trang trí không gian!

Dù treo tường

Dù treo tường

Các loại dù che quán cafe

Trên thị trường hiện nay các mẫu dù che quán cafe rất đa dạng. Bên cạnh các loại dù đúng tâm truyền thống, dù lệch tâm cũng đang chiếm ưu thế vượt trội.

Dù đúng tâm: Là loại dù truyền thống, có tán dù, thân và đế dù cùng nằm trên một đường thẳng. Loại dù này kết cấu như những chiếc dù cầm tay thông thường. Bạn có thể bật mở và xếp lại dễ dàng.Chất liệu, mẫu mã, giá thành đều phong phú.

Dù lệch tâm: Là sản phẩm sáng tạo, mang lại nhiều ưu điểm cho các loại dù che ngoài trời. Thiết kế lệch giữa tán dù với thân và đế. Điều này thuận lợi trong việc tiết kiệm không gian, tăng diện tích sử dụng dưới tán dù. Chất liệu làm nên cây dù đa số được đầu tư loại tốt, do đó giá thành cũng cao hơn so với dù đúng tâm.

Dù treo tường: Dù được gắn trực tiếp lên tường để tạo bóng mát hay che mưa. Dù tạo ra lơi điểm hơn nữa về không gian. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng khoảng không bên dưới mà không bị ảnh hưởng bởi chân đế của dù.

dù che quán cafe

dù che quán cafe

Chọn dù che loại nào phù hợp với quán của bạn

Tùy vào việc bố trí không gian hay nội thất, bàn ghế của quán mà bạn có thể chọn lựa các mẫu dù che  phù hợp nhất cho địa điểm kinh doanh của mình.

Nếu không gian quán hẹp, bạn nên bố trí các loại dù lệch tâm, vừa sang trọng, vừa hiện đại.

Nếu nơi bạn đặt dù che là các tầng cao, nhiều gió, bạn nên chọn những chiếc dù đúng tâm. Loại dù che này có độ thăng bằng tốt hơn so với dù lệch tâm.

Khi khoảng không gian nhỏ hẹp và thấp, bạn có thể lắp đặt những chiếc dù treo tường xinh xắn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn màu sắc các loại dù sao cho không gian của bạn trở nên ấn tượng. Bạn cũng đừng quên những chiếc dù còn là phương tiện quảng cáo hữu hiệu cho các nhãn hàng.

dù lệch tâm đẹp

dù lệch tâm đẹp

Với những chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng các bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh thuận lợi và đầy ấn tượng với những chiếc dù che mưa nắng.

 

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường