Dù che nắng bán hàng

Dù che nắng bán hàng, vật dụng quen thuộc

Dù che nắng bán hàng là hình ảnh quen thuộc với chúng ta ngày nay. Cuộc sống nơi thành phố trật trội, đông đúc, việc buôn bán trên vỉa hè, nơi chợ nhỏ, mọi con ngõ để mưu sinh không còn xa lạ với cư dân nơi phố thị đông đúc này. Dù che nắng bán hàng thật gần gũi, thân thiện và tiện ích cho hình nhiều thức kinh doanh. Dù che nắng bảo vệ người bán, bảo vệ thực phẩm, hàng hóa, bảo vệ thực khách trong điều kiện thời tiết xấu.

Dù che nắng bán hàng có những loại nào?

Tùy theo hình thức kinh doanh, buôn bán cố định, hay di chuyển mà chúng ta lựa chọn các loại dù khác nhau cho phù hợp. Với loại hình kinh doanh cố định như những quán cafe sân vườn, khu nghỉ dưỡng, quán ăn lớn… Người ta thường trang bị những chiếc dù có bán kính dù lớn, chân đế nặng, chắc chắn để cố định một chỗ, hoặc hạn chế di chuyển. Dù lớn tạo ra khoảng che mát lớn, thuận tiện kê đặt bàn ghế kinh doanh. Những kiểu dù che nắng lệch tâm cũng được ưu tiên sử dụng hơn để tận dụng không gian, tăng diện tích chỗ ngồi.

Với những người buôn bán nhỏ, hay phải di chuyển, người không có chỗ kinh doanh cố định. Hoặc những người buôn bán trên chiếc xe ba gác, đi khắp nơi… Họ cần những chiếc dù đúng tâm, có độ cân bằng tốt, bán kính dù vừa phải để thuận tiện di chuyển. Chiếc dù trong trường hợp này như mái nhà di động của họ vậy. Chiếc dù che nắng, che mưa, là vật bảo vệ cho những con người lao động mưu sinh trong từng con ngõ của thành phố xa hoa.

Kích thước một số loại dù che nắng bán hàng phổ biến hiện nay

Dù đúng tâm tròn:

Dù có hai loại kích thước phổ biến như sau:

  • Dù bán kính 2.5m x2.5m, chiều cao 2.7m.
  • Dù bán kính 3m x3m, chiều cao 3m

Dù đúng tâm vuông:

Dù có hai loại kích thước phổ biến như sau:

  • Dù bán kính 2.2m x2.2m, chiều cao 2.7m.
  • Dù bán kính 2.5m x2.5m, chiều cao 3.0m

Dù lệch tâm tròn:

Dù lệch tâm tròn có 2 loại kích thước như sau:

  • Dù có bán kính 3m x3m, chiều cao 2.7m.
  • Dù có bán kính 3.5m x3.5m, chiều cao 2.7m

Dù lệch tâm vuông:

Dù lệch tâm vuông có 3 loại kích thước phổ biến dưới đây:

  • Dù có bán kính 2.5m x2.5m, chiều cao 2.7m; chiều cao 3m.
  • Dù có bán kính 3m x3m, chiều cao 2.7m; chiều cao 3m.
  • Dù có bán kính 3.5m x3.5m, chiều cao 3m
dù che nắng lệch tâm

dù che nắng lệch tâm

Trên đây giới thiệu một vài loại dù che nắng bán hàng với những kích thước phổ biến hiện nay. Khi cần mua dù bạn có thể tham khảo kích thước của nó cho phù hợp vị trí bạn muốn kê, đặt dù.

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường