Dù che lệch tâm vuông

Ứng dụng của dù che lệch tâm vuông

Trong thị trường dù che đang rất thịnh hành ngày nay, dù che lệch tâm vuông là một loại sản phẩm cải tiến được ưa chuộng. Dù được cấu tạo thân và đế dù đứng lệch hẳn về một bên so với mái dù. Tán dù có thiết kế hình vuông với nhiều màu sắc đa dạng. Thiết kế này tạo ra ưu điểm trong việc sử dụng không gian che mát của dù. Bạn có thể thấy diện tích che mát rộng rãi hẳn ra so với dù truyền thống. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể kê cả một bộ bàn ghế bên dưới tán, tận hưởng không gian mà không vướng bởi cây trụ ở giữa.

Dù lệch tâm vuông xuất hiện nhiều ở những không gian quán cà phê sân vườn, quán ăn, không gian sân vườn của gia đình hay những nơi cần làm việc ngoài trời. Sử dụng những kiểu dù che hiện đại này sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ nơi quán xá. Màu sắc đa dạng, dễ dàng in ấn thương hiệu riêng. Tạo điểm nhấn phong cách riêng, dễ nhớ, dễ thu hút khách hàng.

Dù che hiện đại

Dù che hiện đại

Các loại dù lệch tâm vuông

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều mô hình không gian các nhà sản xuất dù che đã cho ra thị trường nhiều mẫu dù với kích thước màu sắc khác nhau. Phổ biến là dù có kích thước từ 2.2m đến 3.7m.

Dù lệch tâm đôi

Dù lệch tâm đôi

Sự đa dạng chủ yếu là chất liệu làm nên cây dù. Mái dù có thể làm bằng những loại vải bạt chống nắng nóng, chống thấm dột, bụi bặm. Loại vải cao cấp có thể cản tia tử ngoại, bảo vệ người sử dụng. Bên cạnh đó chân đế dù cũng được chia làm hai loại, loại có chân cố định, và loại di động. Những cây dù di động được gắn thêm bánh xe có khóa, tiện lợi di chuyển hay đứng cố định. Thân tán dù cũng được tối ưu bằng đòn bẩy trợ lực, giúp dễ dàng đóng mở.

Ngoài những thiết kế thông thường, một số dòng dù che cao cấp như dù che lệch tâm vuông đôi, hay những chiếc dù có thiết kế riêng đã làm cho loại dù che này ngày càng được yêu mến, làm tăng giá trị cho không gian sống của bạn.

 

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường