Dù che hồ bơi hiện đại

Dù che hồ bơi hiện đại

Dù che hồ bơi là vật dụng không thể thiếu ở các bể bơi ngoài trời. Những chiếc dù che hồ bơi hiện đại mang lợi ích kép cho doanh nghiệp. Bên cạnh công dụng chính là che mưa nắng, nó còn mang lại một không gian đep, thu hút khách. Chúng ta cùng đi sâu hơn vào lợi ích của những chiếc dù này nhé!

dù che hồ bơi hiện đại

Tác dụng che nắng

Một số khu vực hồ bơi không có đủ mảng xanh, hay cây tạo bóng mát. Không gian quá trống trải và trời nắng gắt làm trở ngại tâm lý cho mọi người đến hồ bơi. Sự ra đời của những chiếc dù che hồ bơi hiện đại đã trở thành giải pháp che nắng hữu hiệu.

Những cây dù tán tròn xếp liên tiếp nhau cạnh hồ bơi tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho hồ bơi. Khách đến nghỉ dưỡng hoàn toàn được thư giãn trong không gian mát, an toàn.

Có nhiều loại dù che nắng: dù đúng tâm tròn, dù đúng tâm vuông. Hiện đại hơn cả là loại dù lệch tâm tròn, dù lệch tâm vuông, dù hai tầng. Sự đa dạng về hình dáng, kích thước cho bạn sự lựa chọn phong phú cho không gian của mình.

Những chiếc dù cao cấp sử dụng vải Polyester, có tráng lớp chống tia UV, tia tử ngoại, bảo vệ bạn tối đa dưới nắng mặt trời. Thật dễ chịu khi được hòa mình vào thiên nhiên, cải thiện sức khỏe, cao tinh thần sau những giờ lao động mệt mỏi.

Dù che lệch tâm Hoàng Lan

Dù che lệch tâm Hoàng Lan

Tác dụng quảng cáo

Bạn sẽ thấy tác dụng quảng cáo của những cây dù hữu ích như thế nào với sản phẩm của mình. Các nhà sản xuất sẽ in lên các nhãn hàng, logo hay thương hiệu bạn muốn quảng bá. Không gian đẹp, thư thái, nhãn hàng của bạn nổi bật sẽ tạo được sự ghi nhớ trong lòng khách hàng. Giá để trang bị những chiếc dù không lớn nhưng hiệu quả PR quả thật không nhỏ

Tạo phong cách riêng độc đáo

Sự đa dạng của màu sắc các loại dù che hồ bơi hiện đại giúp bạn nảy ra các ý tưởng kinh doanh độc đáo. Bạn có thể tạo cho mình phong cách riêng chỉ bằng cách bài trí các cây dù che cho hồ bơi của mình. Mỗi không gian, màu sắc, kiểu dáng nói lên cá tính, hay xu hướng của không gian. Chúng ta không khó để thấy được những không gian dù che đẹp mắt. Có thể là đồng màu, hoặc phối màu cho những chiếc dù che.

Màu sắc của dù có thể là đơn sắc,hay là nhiều màu xen kẽ. Bạn sẽ thấy không gian của mình thật sự nổi bật. Màu sắc của dù như: Xanh, vàng, trắng, cam, hồng, tím… bạn có thể đặt cho mình những thiết kế màu sắc riêng.

Dù che hồ bơi hiện đại

Dù che hồ bơi hiện đại

Trên đây chúng ta cũng thấy được công dụng của những chiếc dù che hồ bơi hiện đại. Chúng tôi hy vọng giúp các bạn chọn được mẫu hàng dù che ưng ý cho hồ bơi của mình.

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường