Dù che hồ bơi đẹp

Vai trò của dù che hồ bơi

Hồ bơi là điểm đến thư giãn, luyện tập sức khỏe cho rất nhiều người trong cuộc sống ngày nay. Dù che hồ bơi là một giải pháp hiệu quả che nắng, tạo không gian mát mẻ cho những người đến nơi này. Khác với việc trang bị dù che cho những địa điểm khác, dù che hồ bơi đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu dù che hồ bơi đang được yêu thích nhất.

Các mẫu dù che hồ bơi

Đối với các hồ bơi gia đình, dù che nắng còn là vật trang trí. Không gian đẹp giúp bạn thư giãn, thưởng thức những giây phút nghỉ ngơi. Dưới tán dù, bạn có thể nhâm nhi ly cà phê. Việc bơi lội để cải thiện sức khỏe vì thế mà được duy trì tốt hơn.

Ở những khu vui chơi giải trí, khu du lịch thì vai trò của dù che hồ bơi còn quan trọng hơn nữa. Dù không chỉ che nắng mà còn tạo nên phong cách riêng cho không gian hồ bơi. Những chiếc dù còn tạo nên một cảnh đẹp lãng mạn. Điều này thỏa mãn thêm nhu cầu check in của giới trẻ khi đi du lịch.

Dù che hồ bơi đẹp

Dù che hồ bơi đẹp

Dù đúng tâm

Dù che hồ bơi thường sử dụng kích thước lớn để che phủ được không gian rộng hơn. Các mẫu dù đúng tâm tròn, dù lệch tâm tròn được ưu tiên sử dụng hơn.  Kích thước dù bán chạy nhất là 3m7. Tán dù tròn tạo nên cảm giác ấm áp, lãng mạn, gợi nét xưa. Thiết kế màu sắc hiện đại, chất liệu phong phú từ vải dù tới các chi tiết thân, đế dù. Đặc biệt các dòng sản phẩm cao cấp cản tia UV giúp bạn yên tâm ngồi dưới nắng ngoài trời.

dù lệch tâm tròn

dù lệch tâm tròn

Dù lệch tâm:

Mẫu dù lệch tâm tròn 3.7m,  dễ dàng bung mở. Đế dù có bánh xe bạn có thể di rất tiện lợi. Tán dù 2 tầng thông gió chống,  tạo cảm giác mát mẻ. Thân và tán dù làm bằng thép được sơn tĩnh điện chống gỉ nên có tuổi thọ rất cao. Vải dù làm bằng vải polyester không thấm nước có độ bền cao.

Sử dụng dù lệch tâm, bạn có thể kê trọn ghế dài nằm nghỉ bên dưới. Dù không bị vướng bởi chân trụ ở giữa như dù chính tâm. Bạn cũng linh hoạt che dù theo hướng nắng để đạt độ che phủ lớn nhất. So với dù đứng tâm thì dù lệch tâm được ưa chuộng hơn cả.

Dù che hồ bơi nghiêng

Dù che hồ bơi nghiêng

Hiệu quả quảng cáo:

Bên cạnh việc che nắng thông thường, bạn có tận dụng vải dù trơn để quảng cáo cho nhãn hàng của mình. Trong không gian đẹp, thư giãn, nhãn hàng của bạn dễ dàng được khách ghi nhớ. Đây là một hình thức PR hiệu quả mà ít tốn kém nhất.

 

Liên hệ đặt hàng ngay:
= - Hotline/Zalo: 0938 466 342 ( Ms. Hương )
Gọi điện
Chỉ đường